0975.63.83.84

Nhiều khách hàng trung niên lựa chọn liền kề Geleximco để đầu tư

Những khách hàng ở độ tuổi trung niên đa phần sẽ đầu tư nhà ở để kinh doanh nhiều hơn là sinh sống. Bởi họ đã qua một quá trình lao động dài và tích lũy được số vốn nhất định. Và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là một trong những lĩnh vực họ lựa chọn. Trong số các dự án gần đây, liền kề Geleximco được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Bất động sản là loại hình kinh doanh, đầu tư sinh lời bền vững

Những người trung niên sẽ rất cẩn trọng khi muốn đầu tư vào một loại hình nào đó. Tiêu chí của họ là phải vừa an toàn nhưng lại sinh lời hiệu quả, và không phải kênh đầu tư nào cũng có thể làm được. Chẳng hạn như vàng có lúc lên lúc xuống và lời lãi thì không được bao nhiêu. Với tâm lý ăn chắc mặc bền thì nhiều người trung niên cũng chọn gửi tiền vào ngân hàng. Tuy nhiên lãi suất ngân hàng hiện nay cũng không còn cao như trước. Chính vì thế ngày càng có ít người lựa chọn phương pháp này.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ LOẠI HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ
ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ LOẠI HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chính vì thế, nhiều người đã quyết định lựa chọn vào lĩnh vực bất động sản. Loại hình này không mới nhưng lại rất phát triển trong những năm gần đây. Đặc biệt ở Hà Nội thì tỉ lệ đầu tư sinh lời thành công gần như là tuyệt đối bởi nhu cầu mua nhà của cư dân rất lớn. Mua nhà để cho thuê là một hình thức đơn giản và mang lại lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu.

Liền kề Geleximco đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trung niên

Các căn liền kề Geleximco có vị trí rất đẹp ở khu vực Tây thủ đô. Tuy chỉ là một hạng mục nhà ở thuộc dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, thế nhưng khu liền kề nơi đây vẫn có những điểm nổi bật riêng. Sở hữu căn liền kề là bạn đã có khối tài sản riêng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Không được xây dựng tập trung mà các căn liền kề được chia đều ở cả 4 phân khu của dự án.Ở mỗi phân khu vị trí xây dựng lại có sự khác biệt. Tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều đến vai trò và tiềm năng. Dù bạn lựa chọn khu vực nào cũng có thể thuận tiện cho việc sinh sống hoặc cho thuê.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG TRUNG NIÊN
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG TRUNG NIÊN

Những căn liền kề thuộc phân khu A, B nằm ngay trên đường chính của dự án, đường Lê Trọng Tấn. Đồng thời cũng rất gần trục đường đại lộ Thăng Long. Xung quanh là hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại, có sự kết nối. Mang đến thuận lợi không nhỏ để thu hút khách hàng tới đây thuê nhà.

Còn những căn liền kề phân khu C, D lại nằm gần những sản phẩm shophouse và biệt thự Geleximco. Nơi đây cũng có vị trí gần với khu vực nội đô Hà Nội nhất, do vậy rất được khách hàng quan tâm.

Liền kề Geleximco đáp ứng đủ mọi điều kiện để sinh sống hoặc cho thuê

Liền kề Geleximco còn thu hút khách hàng bởi đã kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo. Lý do là bởi xung quanh khu liền kề là cảnh quan thiên nhiên và tiện ích chất lượng. Tất cả những điều đó được chủ đầu tư Geleximco sắp xếp rất hợp lý. Đảm bảo có không gian thư giãn và hưởng thụ cho mọi cư dân về đây. Điều này sẽ thu hút nhiều hơn khách thuê nhà tại khu vực này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỂ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI HƠN
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỂ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI HƠN

Khách hàng trung niên lựa chọn liền kề Geleximco để đầu tư cho thuê là hoàn toàn đúng đắn. Nơi đây sẽ mang đến nguồn lợi nhuận ổn định cho họ. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để sở hữu ngay một căn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu