0975.63.83.84

Người có nhu cầu nhà ở vẫn chọn những căn liền kề Geleximco

Với những người có nhu cầu nghỉ dưỡng, mới xây dựng gia đình, thu nhập trung bình vẫn chọn liền kề Geleximco làm nơi an cư lập nghiệp. 

KHU LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Liền kề Geleximco rất hợp với giới trẻ

Giới trẻ hiện nay phải chịu nhiều áp lực. Cuộc sống bộn bề dồn ép trong một ngày. Lo cho con ăn học, bạn bè, giữ mối quan hệ với quê hương. Đến cơ quan, công việc chuyên môn, trau dồi nghiệp vụ. Công việc phải kịp tiến độ và chất lượng.

TÌM NHỮNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÓ CHUYÊN MÔN ĐỂ HIỂU RÕ HƠN

Bên cạnh đó còn phải chắt chiu lương bổng giúp đỡ bố mẹ già yếu. Họ phải làm việc cả ngày trong các tòa nhà cao tầng, nhộn nhịp những người và xe cộ. Không phải lúc nào lương bổng cũng dồi dào. Vì vậy, lựa chọn liền kề Geleximco là phương án được giới trẻ hiện nay cho là rất lý tưởng.

CHỌN LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐỂ ĐẦU TƯ CHO PHÙ HỢP

Những căn liền kề Geleximco có hệ thống giao thông thuận tiện phục vụ cho nhu cầu cho đi lại. Các chủ nhân nhí đi học rất gần, người lớn không bị tắc đường. Các tiện ích đồng bộ, đẳng cấp như: Trường học, sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại…

NHỮNG CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐÔNG BỘ

Cảnh quan thoáng mát, không gian tràn ngập màu xanh. Chiều về qua chợ, siêu thị mua sắm ngay nội khu. Những căn liền kề thực sự là nơi sống hoàn hảo của giới trẻ và người có thu nhập trung bình.

Liền kề Geleximco được chọn làm nơi nghỉ dưỡng

Hiện nay lượng cán bộ viên chức nghỉ chế độ Bảo hiểm xã hội khá đông đảo. Nhu cầu nghỉ dưỡng đang được cả xã hội quan tâm. Nắm bắt được điều đó chủ đầu tư mở rộng thị trường để khai thác. Đối tượng chính là người có thu nhập trung bình và người nghỉ Bảo hiểm xã hội.

Liền kề Geleximco là sản phẩm có mặt vào lúc này là rất lý tưởng. Nó đáp ứng được các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cho người cao tuổi. Nằm trong khu đô thị rất thuận tiện cho việc đi lại. Xung quanh các căn liền kề là hệ thống cảnh quan ấn tượng, cây xanh bao phủ. Không khí trong lành và không gian xanh tươi mát rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng.

SỐNG Ý NGHĨA HƠN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Liền kề Geleximco không những có không gian xanh mà còn có hệ thống tiện ích đa dạng. Thiết kế xây dựng đều khắp trong từng dãy nhà. Vườn hoa được xây dựng với diện tích rộng rãi, thoáng mát. Khu trung tâm thương mại, ăn uống, mua sắm, siêu thị,…được bố trí xen kẽ. Cư dân có thể dễ dàng đi bộ đến đó mà không tốn thời gian. Khu giải trí vui chơi, thể thao, gym, spa, yoga…trang bị hiện đại. Hằng ngày, bạn có thể tới đây để tập luyện tăng cường sức khỏe và thư giãn.

Close Menu