0902 139 299

Mục đích sử dụng tác động như thế nào đến việc chọn liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco là một sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Có số lượng lớn, đồng thời lại có thiết kế đẹp đa dạng diện tích sản phẩm đang thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng. Và mục đích sử dụng tác động rất lớn đến việc căn liền kề như thế nào.

Những đối tượng khách hàng tìm đến liền kề Geleximco

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là một dự án nổi bật của khu vực Tây thủ đô. Dự án này có rất nhiều hạng mục được xây dựng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm nổi bật trong hạng mục nhà ở của khu đô thị. Hiện tại có 618 căn liền kề được xây dựng trên cả bốn phân khu của khu đô thị.

CÓ RẤT NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN LIỀN KỀ GELEXIMCO
CÓ RẤT NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Các căn liền kề có diện tích từ 60m2 đến 175,2 m2. Đồng thời được thiết kế đồng bộ theo từng phân khu để tạo nên cảnh quan đô thị đẹp mắt. Hiện nay có rất nhiều đối tượng khách hàng đang tìm đến những sản phẩm liền kề này. Đó là những người có nhu cầu tìm một không gian sống hoàn hảo. Cũng có rất nhiều nhà đầu tư muốn lựa chọn kênh đầu tư trung và dài hạn. Và cũng có rất nhiều khách hàng tìm đến với mục đích kinh doanh hay cho thuê.

Dù khách hàng có tìm đến với mục đích nào thì những căn liền kề này đều đáp ứng đầy đủ. Và hiện tại cũng có rất nhiều người sinh sống và đầu tư hiệu quả ở đây.

Khách hàng tìm đến liền kề Geleximco với mục đích sinh sống

Đây là đối tượng khách hàng có số lượng rất lớn của liền kề Geleximco. Và những căn liền kề này thực sự là nơi sinh sống hoàn hảo cho nhiều gia đình. Bởi sống tại liền kề bạn sẽ cảm nhận được không gian trong lành mọi lúc mọi nơi. Bởi khu đô thị lúc nào cũng phủ một màu xanh mướt của cây cỏ hoa lá. Dân cư cũng kết nối thuận tiện đến các khu ăn uống, vui chơi giải trí đến văn hoá, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ… trong và ngoài khu đô thị.

CHỌN CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SINH SỐNG
CHỌN CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SINH SỐNG

Được trang bị hệ thống an ninh 24/7, hệ thống điện lưới công suất 100%, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Vì thế khu đô thị luôn đảm bảo đem đến một cuộc sống an toàn và thuận tiện cho cư dân.

Với mục đích sử dụng này bạn có thể chọn liền kề ở bất kỳ vị trí nào. Đồng thời cũng có thể lựa chọn liền kề tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế. Đối với những gia đình trẻ thì chọn những căn nhà có diện tích nhỏ. Còn với những gia đình đa thế hệ thì có thể chọn những căn có diện tích lớn hơn.

Những khách hàng tìm đến liền kề Geleximco với mục đích đầu tư

Khi đầu tư thì chắc chắn bạn mong muốn có được lợi nhuận cao đúng không. Những căn liền kề Geleximco được đánh giá là những sản phẩm có tiềm năng lớn. Cụ thể là những căn liền kề này nằm ở vị trí đẹp. Nó nằm gần nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực. Chính vì nằm gần nhiều tuyến đường trọng điểm nên việc di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu lân cận rất dễ dàng.

NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐỂ ĐẦU TƯ
NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐỂ ĐẦU TƯ

Với vị trí đắc địa những căn liền kề này đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở khu vực phía Tây thủ đô. Nếu bạn chọn với mục đích đầu tư, kinh doanh hay cho thuê thì tốt nhất nên chọn những căn liền kề có diện tích lớn. Đồng thời cũng nên chọn những căn có vị trí nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn. Đó là những căn liền kề nằm tại phân khu A, B.

Bạn cũng nên nhanh tay lựa chọn cho mình một sản phẩm liền kề Geleximco phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Ngoài những căn hộ tại khu đô thị này chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm căn hộ tại khu đô thị khác như biệt thự Geleximco, liền kề Vân Canh, …

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu