0902 139 299

Lý do khiến biệt thự Geleximco thu hút giới chuyên gia nước ngoài.

Thị trường bất động sản Tây thủ đô đang rất sôi động. Các phân khúc căn hộ trên thị trường này đều đang có chiều hướng tăng cao. Đối tượng khách hàng mua nhà ở khu vực này cũng đa dạng hơn, đáng chú ý là sự xuất hiện của nhiều chuyên gia nước ngoài. Và những sản phẩm đang được họ quan tâm nhiều nhất là biệt thự Geleximco.

Biệt thự Geleximco đón đầu căn hộ cao cấp tại khu vực Tây thủ đô

Khu vực phía Tây thủ đô hiện đang có tỷ lệ gia tăng dân số rất cao. Phần lớn dân số tại khu vực là những người nhập cư. Bởi khu vực này hiện đang có sự xuất hiện của rất nhiều trụ sở cơ quan hành chính. Cùng với đó là hàng loạt các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước xuất hiện ở đây. Vùng đất cũng có rất nhiều cụm, khu công nghiệp, du lịch, văn hóa. Mỗi năm, khu vực cần bổ sung hàng chục nghìn lao động để đảm bảo phát triển.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÓN ĐẦU NHU CẦU CĂN HỘ CAO CẤP
BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÓN ĐẦU NHU CẦU CĂN HỘ CAO CẤP

Sự xuất hiện của nhiều công ty nước ngoài cùng sẽ thu hút lượng lớn chuyên gia nước ngoài. Họ đến sinh sống và làm việc cùng gia đình trong một thời gian dài. Nhờ vậy những dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống cao cấp của chuyên gia nước ngoài sẽ thu hút sự quan tâm của đối tượng này. Và biệt thự Geleximco chính là một trong những sản phẩm đón đầu thị trường căn hộ cao cấp này.

Biệt thự Geleximco có vị trí thuận lợi

Biệt thự Geleximco là một sản phẩm sở hữu vị trí đẹp trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Dự án có vị trí tại phường Dương Nội, quận Hà Đông và xã La Phù, huyện Hoài Đức. Đây là vùng trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển.  Từ đây cư dân chỉ mất vài phút là có thể đến được Trung tâm hội nghị quốc gia. Cùng với đó là các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Bên cạnh đó dự án còn có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu Hà Nội.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Hơn 300 căn biệt thự nằm trong không gian xanh trong lành. Đồng thời cũng xen kẽ với khu vực đông dân cư của các sản phẩm khác như chung cư, shophouse, liền kề Geleximco. Từ vị trí của biệt thự có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố và các khu vực khác. Bởi chủ đầu tư Geleximco đã cho xây dựng hệ thống giao thông thuận tiện. Hệ thống giao thông này vừa tạo không gian yên tĩnh cho cư dân. Đồng thời cũng có thể kết nối với các tuyến đường lớn xung quanh khu đô thị nhanh chóng.

Thuận lợi di chuyển sẽ giúp chuyên gia nước ngoài có thể nhanh chóng đến chỗ làm việc. Đồng thời cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu du lịch của đối tượng khách hàng này.

Biệt thự Geleximco tạo không gian sống văn minh

Người nước ngoài có nhu cầu sống cao hơn so với người Việt. Họ mong muốn nơi sinh sống của mình phải có không gian sống văn minh và đẳng cấp. Vì thế biệt thự Geleximco nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng nước ngoài.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ KHÔNG GIAN SỐNG VĂN MINH
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ KHÔNG GIAN SỐNG VĂN MINH

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn là một khu đô thị được xây dựng theo mô hình khu đô thị mới. Ngoài việc cung cấp đa dạng sản phẩm nhà ở đẳng cấp và chất lượng. Khu đô thị còn có rất nhiều hạng mục tiện ích hấp dẫn. Đó là cảnh quan thiên nhiên khu đô thị và hệ thống tiện ích hấp dẫn. Sinh sống tại đây cư dân có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là được sống trong cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện.

Trên đây là những lý do vì sao biệt thự Geleximco lại thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài đến vậy. Nếu bạn cũng muốn tận hưởng cuộc sống tại những căn biệt thự này thì hãy chọn ngay một căn hộ thích hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu