0975.63.83.84

Lựa chọn liền kề Geleximco khu C để kinh doanh lâu dài: Tại sao không?

Thị trường bất động sản hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm nổi trội trên thị trường. Mỗi sản phẩm nhà ở lại có những ưu điểm riêng biệt. Tuy không phải là cái tên mới, thế nhưng dự án Geleximco Lê Trọng Tấn vẫn rất được quan tâm, đặc biệt là sản phẩm liền kề Geleximco khu C. Đây cũng là nơi mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Liền kề Geleximco khu C: Thuận lợi kinh doanh từ ngay vị trí

Liền kề Geleximco khu C là sản phẩm nhà ở gần với nội đô Hà Nội nhất. Xung quanh là các khu chung cư, shophouse và biệt thự Geleximco. Khu vực phía Tây thủ đô hiện nay đang rất phát triển và tập trung dân cư cao. Có nhiều khách hàng sẽ góp phần thúc đẩy cho quá trình kinh doanh buôn bán. Và đó cũng chính là nguồn khách hàng bền vững cho những hộ gia đình kinh doanh.

VỊ TRÍ LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C THUẬN LỢI CHO KINH DOANH
VỊ TRÍ LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C THUẬN LỢI CHO KINH DOANH

Ngoài ra, các căn liền kề còn được xây dựng khá nhiều trung tâm thương mại. Có thể kể đến 2 nơi sầm uất và hiện đại nhất, đó là AEON Mall Hà Đông và BigC Hà Đông. Nơi đây tập trung rất nhiều dịch vụ tiện ích, từ mua sắm đến ăn uống, làm đẹp… Do đó sẽ là nơi thu hút đông dân cư đến trải nghiệm. Việc kinh doanh trên những căn liền kề sẽ giúp bạn được thừa hưởng lượng khách hàng đông đúc đó.

Số lượng các căn shophouse trong dự án không có nhiều. Do đó, khi được bán ra hết thì các căn liền kề sẽ là giải pháp thay thế hợp lý. Kết hợp với vị trí đẹp sẵn có sẽ giúp việc buôn bán của bạn thêm thuận lợi. Bạn có thể kinh doanh đa dạng các mặt hàng tùy theo sở thích của mình. Chắc chắn nếu biết nắm bắt thị hiếu thị trường thì sẽ có thể kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Xung quanh liền kề Geleximco khu C là hệ thống hạ tầng hiện đại

Tuy có tổng diện tích xây dựng lớn, thế nhưng mật độ xây dựng tại dự án Geleximco lại khá thấp. Đa phần diện tích đều được chủ đầu tư Geleximco sử dụng để xây dựng hạ tầng và tạo cảnh quan. Tính đến nay thì hầu hết các hạng mục đều đã hoàn thiện và có thể đưa vào phục vụ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để việc kinh doanh tại liền kề Geleximco khu C được dễ dàng hơn.

HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI GÓP PHẦN CHO SỰ PHÁT TRIỂN KINH DOANH
HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI GÓP PHẦN CHO SỰ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Không chỉ bên trong mà bên ngoài dự án cũng có rất nhiều điểm thuận lợi cho việc kinh doanh tại khu liền kề. Đó là sự phát triển vượt trội của vùng đất Tây thủ đô thời gian gần đây. Từ hệ thống giao thông, hạ tầng cơ sở cho đến các cơ quan ban ngành đều được xây dựng đồng bộ. Đây cũng là nơi tập trung hành chính mới trong tương lai của thủ đô. Do đó, việc sử dụng liền kề để kinh doanh sẽ mang đến nhiều lợi nhuận tốt.

Thiết kế các căn liền kề thích hợp cho việc kinh doanh

Không chỉ sở hữu những ưu điểm bên ngoài thích hợp cho kinh doanh. Mà chính bản thân thiết kế các căn liền kề cũng có thể đáp ứng điều đó. Những căn liền kề được xây dựng với đa dạng diện tích, diện tích mặt tiền cũng khác nhau. Lại nằm trên các trục đường nội khu lớn, thuận lợi cho giao thông và đậu xe. Tùy vào hình thức kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn diện tích sao cho thích hợp.

CÁC CĂN LIỀN KỀ THÍCH HỢP CHO VIỆC KINH DOANH
CÁC CĂN LIỀN KỀ THÍCH HỢP CHO VIỆC KINH DOANH

Những căn nhà được xây dựng với 3 tầng và 1 tum. Đây là chiều cao thích hợp để vừa kinh doanh, vừa sinh sống một cách hiệu quả nhất. Phía trước mỗi căn liền kề được trồng cây xanh mát cho cảnh quan đẹp. Là nơi cho bóng mát để lôi kéo khách hàng.

Liền kề Geleximco khu C quả là nơi rất thích hợp cho việc kinh doanh lâu dài. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để chọn được một căn thích hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu