0902 139 299

Lợi nhuận cao khi sử dụng liền kề Geleximco khu C cho thuê mặt bằng

Ngày nay, không chỉ mua nhà với mục đích sinh sống mà rất nhiều nhà đầu tư coi đó là một cơ hội sinh lời. Đặc biệt với liền kề Geleximco khu C bạn sẽ cảm nhận rõ được điều đó. Các căn liền kề này có đủ tiềm năng để sử dụng cho mục đích thuê làm văn phòng, kinh doanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư ngay hôm nay với khu liền kề này nhé.

Vì sao các căn liền kề Geleximco khu C lại có tiềm năng cho thuê?

Liền kề Geleximco khu C là sản phẩm nhà ở thuộc phân khu C của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Mà dự án này lại được xây dựng ở vị trí trung tâm của phía Tây Hà Nội. Nơi sẽ trở thành khu vực hành chính mới của thủ đô trong tương lai. Do vậy, hệ thống hạ tầng và giao thông tại đây được đầu tư đồng bộ và rất phát triển. Được dự đoán sẽ trở nên sầm uất hơn nhiều trong thời gian tới.

VỊ TRÍ LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C THUẬN LỢI CHO VIỆC THUÊ MẶT BẰNG
VỊ TRÍ LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C THUẬN LỢI CHO VIỆC THUÊ MẶT BẰNG

Các cơ quan ban ngành, các bộ, công ty trong – ngoài nước… đều dần chuyển về khu vực này. Đây chính là một bước tiến quan trọng để khu liền kề có được sự phát triển. Là cơ hội để các nhà đầu tư cho thuê lại căn hộ kinh doanh hoặc sinh sống. từ đó tạo nên giá trị sinh lời bền vững.

Không chỉ vậy, cư dân cũng sẽ đổ về đây nhiều hơn trong thời gian tới. Lý do là bởi nội đô Hà Nội chật chội, không còn khả năng cung ứng nhà ở cho cư dân. Không gian sống bí bách, thiếu không gian xanh, tắc đường làm cho cư dân không muốn sinh sống trong môi trường như vậy nữa. Đây sẽ là nhóm khách hàng tiềm năng cho khu liền kề Geleximco.

Có thể sử dụng liền kề Geleximco khu C vào những mục đích gì?

– Đầu tư cho thuê mặt bằng: Các căn liền kề Geleximco khu C được xây dựng với diện tích đa dạng và hợp lý, chỉ từ 60m2 đến 120m2. Đây là diện tích thích hợp để sử dụng mở văn phòng hay kinh doanh. Kết hợp với chiều cao 3 tầng giúp tạo thêm nhiều không gian cho sự phát triển.

NGOÀI CHO THUÊ CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BÁN SINH LỢI NHUẬNNGOÀI CHO THUÊ CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BÁN SINH LỢI NHUẬN
NGOÀI CHO THUÊ CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BÁN SINH LỢI NHUẬN

– Đầu tư để bán lại cho khách hàng: Với những người muốn có một nơi sinh sống lâu dài thì đây là lựa chọn hợp lý. Diện tích vừa phải phù hợp với những gia đình không có nhiều thành viên. Bạn có thể mua nhà sớm, sau đó bán lại cho những vị khách có nhu cầu. Đây là cách để bạn có thể sinh lời một cách bền vững và ít gặp rủi ro. Họ có thể vừa sinh sống, vừa kinh doanh ngay tại chính căn hộ của mình.

Nên mua liền kề Geleximco khu C vào thời điểm nào?

Hiện nay, các căn liền kề Geleximco khu C đang được mở bán rộng rãi trên thị trường. Với thông tin huyện Hoài Đức chính thức lên quận vào năm 2020 thì đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn đầu tư. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, chắc chắn việc đầu tư của bạn sẽ có được những thành quả nhất định. Mua nhà càng sớm thì sẽ càng được mức giá hợp lý. Hơn nữa bạn còn có thể chọn được những căn ở vị trí đẹp. Giúp nâng cao giá trị đầu tư cho bạn.

ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ MUA NHÀ LIỀN KỀ KHU C
ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ MUA NHÀ LIỀN KỀ KHU C

Có thể nói, chủ đầu tư Geleximco đã mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để nắm bắt cơ hội này. Ngoài ra, còn rất nhiều căn biệt thự Geleximco đang đợi khách hàng đến tìm hiểu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

Close Menu