0975.63.83.84

Lợi ích của giao thông khu vực phía Tây mang đến cho biệt thự Geleximco

Giao thông có ảnh hưởng rất lớn sự phát triển của khu đô thị. Những nơi có hệ thống giao thông hiện đại thường sẽ được nhiều cư dân lựa chọn hơn. Và đó cũng chính là lý do vì sao biệt thự Geleximco lại nhận được sự quan tâm lớn đến vậy. Nơi đây được thừa hưởng những giá trị từ hệ thống giao thông khu vực phía Tây. Giúp cho việc di chuyển cũng như thu hút đầu tư càng thêm dễ dàng.

Giao thông khu vực phía Tây thuận lợi cho cư dân biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco là một sản phẩm nhà ở nổi trội của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Do vậy mọi tiện ích, hoạt động đều được hưởng lợi từ dự án này. Với lợi thế nằm tại trung tâm khu vực phía Tây có tốc độ phát triển nhanh nhất. Nơi đây đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng để mắt. Một quần thể khu đô thị vệ tinh đang dần được hình thành rõ nét hơn tại nơi đây.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO QUANH BỞI HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI
BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO QUANH BỞI HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI

Bên cạnh đó, khu vực này cũng được đánh giá là có hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất cả nước. Sở hữu nhiều tuyến đường cao tốc hiện đại và có khả năng kết nối linh hoạt sẽ đem đến những thuận lợi không nhỏ cho cư dân. Ngoài trục chính Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long còn có nhiều tuyến đường khác như: đường 70, đường 32, Láng – Hòa Lạc… Để đến bất cứ khu vực nào cũng nhanh chóng và dễ dàng.

Trong tương lai, nơi đây sẽ xây dựng thêm nhiều tuyến đường mới hơn nữa. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nơi đây. Lựa chọn sinh sống tại các khu biệt thự là bạn đã có được một cuộc sống hoàn hảo.

Tăng khả năng sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Chủ đầu tư Geleximco đã rất biết cách để lựa chọn vị trí xây dựng cho khu biệt thự. Bởi hầu hết các căn biệt thự đều được xây dựng ở những nơi đẹp và hấp dẫn. Với lợi thế đó, các căn biệt thự Geleximco luôn được đánh giá cao trên thị trường bất động sản . Một điểm thuận lợi nữa mà nơi đây có được chính là sự kiện huyện Hoài Đức lên quận. Điều này sẽ tạo thời cơ cho các nhà đầu tư có thể sinh lời hiệu quả bằng các hoạt động kinh doanh.

TIỀM NĂNG SINH LỜI LỚN TỪ VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI
TIỀM NĂNG SINH LỜI LỚN TỪ VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Hiện tại, nhiều cơ quan ban ngành, bộ các cấp, công ty, doanh nghiệp trong – ngoài nước đang dần chuyển về đây. Tất yếu sẽ có nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà hoặc thuê mặt bằng mở văn phòng. Là điều kiện tốt để phát triển mảng này cho những khách hàng đã đầu tư từ trước.

Có rất nhiều người quan tâm đến dự án này. Do vậy khi mua nhà sớm bạn sẽ có cơ hội chọn được các căn ở vị trí đẹp cùng mức giá hấp dẫn. Dù để cho thuê hay buôn bán lại cũng sẽ rất thuận lợi.

Giá bán các căn biệt thự Geleximco hiện nay thế nào?

Các căn biệt thự và liền kề Geleximco đang được mở bán rộng rãi trên thị trường. Và đây là cơ hội để các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Đến thời điểm hiện tại, khu biệt thự vẫn đang ở mức giá rất hấp dẫn với mọi khách hàng. Tùy thuộc vào diện tích và vị trí xây dựng mà giá bán sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giá bán vẫn sẽ thấp hơn nhiều so với nội đô.

CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐANG ĐƯỢC BÁN VỚI MỨC GIÁ RẤT HẤP DẪN
CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐANG ĐƯỢC BÁN VỚI MỨC GIÁ RẤT HẤP DẪN

Quy hoạch đô thị mang đến rất nhiều lợi ích cho biệt thự Geleximco. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn được những căn biệt thự đẹp và ưng ý nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

 

Close Menu