0902 139 299

Liền kề khu D Geleximco được xây dựng trong môi trường sống thế nào?

Hiện tại ở vùng đất phía Tây thủ đô dự án Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án được chú ý nhiều nhất. Và đặc biệt trong những sản phẩm của khu đô thị thì liền kề khu D Geleximco là được chú ý nhất. Bởi những nhà đầu tư nhận xét đây là một sản phẩm chất lượng và được xây dựng trong một không gian đáng sống. Cùng tìm hiểu về môi trường xung quanh khu liền kề này nhé.

Liền kề khu D được xây dựng trong một khu đô thị rất thuận tiện về giao thông

Liền kề khu D Geleximco là một sản phẩm trong khu D của khu đô thị Geleximco. Những sản phẩm này nằm gần tuyến đường Lê Trọng Tấn rộng 42m. Tuyến đường này được xây dựng khá khang trang và hiện đại. Hai bên vỉa hè rộng 4m, lối đi sang đường, lối vào công viên được làm khá đồng bộ.

CƯ DÂN LIỀN KỀ KHU D GELEXIMCO CÓ THỂ THUẬN LỢI DI CHUYỂN
CƯ DÂN LIỀN KỀ KHU D GELEXIMCO CÓ THỂ THUẬN LỢI DI CHUYỂN

Hơn nữa các đường nhánh trong dự án cũng được làm rộng rãi. Vì thế đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong khu liền kề. Và đặc biệt Lê Trọng Tấn cũng là tuyến đường kết nối dễ dàng đến các tuyến đường  khác. Bạn có thể di chuyển từ khu liền kề này đến các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long… Và từ những tuyến đường này thì việc di chuyển vào nội đô hay các vùng, tỉnh lân cận khá dễ dàng.

Liền kề khu D Geleximco được xây dựng trong không gian sống đầy tiện ích

Liền kề khu D Geleximco không chỉ là không gian có vị trí thuận lợi mà còn đầy tiện ích. Những căn nhà được thiết kế hiện đại và xen kẽ là rất nhiều công trình công cộng.  Những công trình này được chủ đầu tư Geleximco rất chăm chút để tạo không gian sống hoàn hảo cho người dân nơi đây.

Không gian sống ở đây kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Các căn hộ được thiết kế khoa học với hai mặt thoáng. Thiết kế này giúp tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng cũng như tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên. Không gian xung quanh được trồng rất nhiều cây xanh. Đồng thời còn có công viên, khu vui chơi trẻ em, trường học được xây dựng tại phân khu D của khu đô thị.

LIỀN KỀ KHU D GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHÔNG GIAN ĐẦY TIỆN ÍCH
LIỀN KỀ KHU D GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHÔNG GIAN ĐẦY TIỆN ÍCH

Ngoài ra dân cư còn hưởng thêm nhiều tiện ích ở khu vui chơi  Thiên Đường Bảo Sơn. Và với việc gần các dự án khu đô thị lớn thì cư dân nơi đây có thể có cuộc sống với những tiện ích đẳng cấp.

Ngoài không gian xanh, hệ thống cơ sở hạ tầng đảm bảo thì hệ thống shophouse cũng mang lại nhiều tiện ích. Khi khu shophouse này phát triển dân cư ở đây có thể kinh doanh hay hưởng những tiện ích từ nơi này.

Liền kề khu D xây dựng ở vùng đất đầy tiềm năng

Liền kề khu D Geleximco nằm ở vi trí đẹp của khu D trong khu đô thị Geleximco. Khu đô thị này lại nằm trong vùng trọng điểm phía Tây thủ đô. Đây là vùng mà UBND thành phố Hà Nội định hướng phát triển trong tương lai. Chính vì thế vùng đất này đang từng ngày thay đổi. Và sự thay đổi đó là do những công trình cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị.

LIỀN KỀ KHU D GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG MẢNH ĐẤT ĐẦY TIỀM NĂNG
LIỀN KỀ KHU D GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG MẢNH ĐẤT ĐẦY TIỀM NĂNG

Vùng đất này sẽ còn thay đổi nhiều hơn trong tương lai. Chính vì thế sẽ mang lại nhiều lợi ích cho liền kề khu D. Những sản phẩm này sẽ còn được hưởng thêm nhiều hạ tầng cơ sở có sẵn. Và giá trị của những căn liền kề này sẽ còn tăng lên rất nhiều trên sàn giao dịch chủ đầu tư Geleximco nhờ lợi thế này.

Liền kề khu D Geleximco quả là được xây dựng trong không gian đầy tiềm năng phải không? Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hoặc những sản phẩm khác trong khu đô thị như biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu