0975.63.83.84

Liền kề khu A Geleximco những sản phẩm sở hữu vị trí vàng

Một sản phẩm bất động sản thu hút nhà đầu tư bao giờ cũng có vị trí rất đẹp. Vị trí đẹp sẽ mang đến nhiều lợi ích và  tiềm năng cho các sản phẩm đó. Và đó là điều mà liền kề khu A Geleximco chắc chắn có. Hãy cùng tìm hiểu vị trí của những căn nhà liền kề này và tiềm năng phát triển từ vị trí đó nhé.

Thông tin về vị trí của liền kề khu A Geleximco

Liền kề khu A Geleximco nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông ( Đường vành đai 3,5 ). Nơi đây được quy hoạch đồng bộ thành khu đô thị kiểu mới, hiện đại. Hệ thống cơ sở hạ tầng khép kín với các sản phẩm nhà ở và tiện ích công cộng. Trục đường Lê Trọng Tấn này được xây dựng rất khang trang và kết nối dễ dàng đến các tuyến đường lớn khác.

LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ RẤT NHIỀU LỢI THẾ VỀ VỊ TRI
LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ RẤT NHIỀU LỢI THẾ VỀ VỊ TRI

Những căn liền kề này còn nằm ngay trung tâm giữa các khu đô thị lớn đạt tiêu chuẩn và đáng sống bậc nhất Hà Nội  như Vinhome Thăng Long, Park City Hà Nội, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị An Hưng, khu đô thị Văn Phú,… và  đặc biệt chỉ cách trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam AEON MALL chưa đầy 1km.

Ngoài ra những căn liền kề này còn nằm ở vị trí đẹp nhất của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Và khu đô thị này lại có vị trí trung tâm của vùng đất phía Tây thủ đô. Vùng đất này đang là trọng điểm phát triển kinh tế, xã hội của UBND thành phố. Ưu điểm về vị trí này sẽ mang đến những cơ hội rất cao cho những sản phẩm căn hộ này.

Vị trí vàng biến liền kề khu A Geleximco thành một nơi đáng sống

Rất nhiều người nhận xét rằng những căn liền kề quả thực là một nơi đáng sống. Và điều này phần lớn quyết định bởi vị trí của những căn liền kề này.

Đầu tiên với việc nằm gần đường Lê Trọng Tấn những người dân sống tại liền kề sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đi lại. Bởi tuyến đường này kết nối dễ dàng với nhiều tuyến đường lớn khác. Và như thế việc kết nối với những trung tâm kinh tế, văn hóa nội đô rất nhanh. Đồng thời cũng có thế di chuyển dễ dàng đến những tỉnh thành khác.

LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO KHÔNG GIAN SINH SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Và vì nằm giữa rất nhiều khu đô thị được xây dựng hiện đại khác vì thế người dân nơi đây cũng sẽ có rất nhiều lợi ích. Họ có thể dễ dàng hưởng những tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp của những khu đô thị xung quanh. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu sống cao hơn cho họ.

Có vị trí nằm ở khu vực phía Tây cũng rất thuận lợi cho người dân nơi đây. Bởi có rất nhiều công trình hạ tầng cơ sở có sẵn sẽ giúp cho cuộc sống của người dân được phong phú hơn.

Vị trí vàng mang lại tiềm năng đầu tư rất lớn cho liền kề khu A Geleximco

Ngoài việc mang lại cuộc sống tốt đẹp thì tiềm năng đầu tư cũng là thứ mà vị trí của liền kề khu A Geleximco mang lại. Chủ đầu tư Geleximco đã ưu ái cho liền kề này một vị trí rất đẹp ngay trên đường Lê Trọng Tấn. Con đường này rất thuận tiện cho việc kết nối với các vùng khác. Chính vì thế sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư đến vùng này hơn.

LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ LỚN
LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO CÓ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ LỚN

 

Tọa lạc tại vi trí nhiều khu đô thị đông dân cư nên việc kinh doanh ở những căn liền kề này cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Cư dân đông thì nhu cầu thuê mở văn phòng hay kinh doanh cũng rất nhiều. Vì thế tiềm năng đầu tư, thu lợi nhuận của liền kề khu A sẽ rất cao. Bạn có thể thoải mái sinh sống và kinh doanh thu lợi nhuận trong cùng một căn nhà.

Nằm trong khu vực phía Tây ngày càng phát triển cũng sẽ mang lại giá trị ngày càng cao cho liền kề trên sàn giao dịch chủ đầu tư Geleximco.

Liền kề khu A Geleximco quả là có một vị trí vàng để sinh sống và đầu tư phải không? Còn chần chừ gì mà không liện hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này hoặc nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác như biệt thự Geleximco.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu