0975.63.83.84

Liền kề Geleximco yên tâm đầu tư vững tin cất cánh bay xa

Đầu tư kinh doanh bất động sản đang là hình thức sinh lời hấp dẫn, liền kề Geleximco hiện là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. 

Liền kề Geleximco sở hữu nhiều yếu tố phù hợp để kinh doanh

Liền kề Geleximco nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Một mặt khu A giáp với Đại lộ Thăng Long. Cư dân có thể di chuyển vào các khu vực khác nhau trong nội đô một cách dễ dàng. Hay đi đến các tỉnh lân cận cũng rất thuận tiện. Những con đường tại đây đều được đầu tư xây dựng rất hiện đại và đồng bộ. Hằng ngày có lượng người qua lại nhộn nhịp.

SẮC XANH BAO PHỦ TOÀN BỘ KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO
Xung quanh liền kề Geleximco có rất nhiều công trình, dự án lớn cũng đang được thi công. Có thể kể đến như: Vincity Sportia, Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh,Vinhomes Thăng Long… Tạo thành một quần thể khu đô thị rộng lớn. Những dự án này đều đã có số lượng dân cư rất đông đúc. Đó là tiền đề để cùng nhau phát triển, thu hút khách hàng. Mang đến môi trường kinh doanh thuận lợi và khả năng sinh lời rất cao.

TIỆN ÍCH MANG ĐẾN TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ HOÀN HẢO

Ngoài ra, diện tích các căn cũng rất đa dạng từ 60m2 đến 175,5m2. Trong khuôn viên nơi nào cũng xanh mướt những hàng cây. Đó chính là hệ thống cảnh quan, cây xanh tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái. Đặc biệt khi mua liền kề bạn sẽ được cấp sổ đỏ ngay ngày bạn làm xong thủ tục thanh toán.

Lượng khách hàng đến thuê liền kề Geleximco ngày càng đông

Chủ đầu tư Geleximco với tầm nhìn xa của mình đã nhận ra xu hướng phát triển của vùng đất này. Chính vì thế đã đi trước đón đầu vào loại sản phẩm nhà ở liền kề Geleximco. Theo như các chuyên gia nhận định thì liền kề tại khu đô thị có lượng khách thuê ở ngày càng đông. Đó chính là những lợi thế về vị trí, tiện ích, sản phẩm này sẽ có giá trị cao hơn trong tương lai.

Khu vực phía Tây ngày càng có nhiều dự án của các tập đoàn lớn đến hơn. Bởi đây là khu hành chính mới của Thủ đô với rất nhiều lợi thế phát triển. Nơi đây còn dự báo sẽ trở thành trung tâm công nghệ của cả nước. Lượng lớn các nhà khoa học trong và ngoài nước đổ về đây. Chính vì thế, lượng khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà ngày càng nhiều. Và đây sẽ là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư sinh lời tại liền kề Geleximco.

Close Menu