0975.63.83.84

Liền kề Geleximco xứng đáng nơi “an cư lạc nghiệp” cho khách hàng

Khách hàng đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều. Bởi người ta cảm nhận được sự ổn định, an cư khi sinh sống, kinh doanh ở đây.

Liền kề Geleximco uy tín, chất lượng đã được khẳng định

Cuộc sống đảm bảo bền vững tại liền kề Geleximco

Với mục đích gì thì những căn liền kề đều là một tài sản cố định có giá trị. Đây là tài sản chứa đựng bao nhiêu mồ hôi, trí lực của cả gia đình. Vì vậy trước khi xuống tiền họ đã xem xét, lựa chọn tìm ra được sản phẩm liền kề Geleximco.

Người xưa đã nói “có an cư mới lạc nghiệp”. Con người ta muốn làm việc lớn trước hết phải có chỗ ở phải đầy đủ tính pháp lý. Thiết kế và thi công, tiện ích và không gian của sản phẩm có đảm bảo đáp ứng con người.

CHẤT LƯỢNG CĂN HỘ LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ

Đến với những căn liền kề Geleximco tính pháp lý được đảm bảo chắc chắn. Chủ đầu tư thể hiện ngay trong phong cách làm việc, tính minh bạch của dự án. Đối tác của Dự án Geleximco là nhà thầu uy tín, xây dựng đẹp, đảm bảo sự bền vững từng căn liền kề. Sau khi chủ sở hữu giao tiền sẽ nhận ngay sổ đỏ. Sinh sống trong một căn hộ đã được cấp quyền sử dụng đất bạn sẽ yên tâm thực hiện những ước mơ của cuộc đời.

Liền kề Geleximco – sản phẩm nhà ở của người Việt

Liền kề Geleximco có kết cấu liên thông chặt chẽ. Từ móng đến kết cấu thép giữa các gian nhà đều được kết cấu liền mạch chắc chắn. Với vùng khí hậu nhiều bão như nước ta, kết cấu này rất hợp lý. Sự vững chãi của căn liền kề cũng được ví như khối đoàn kết giữa các nhà với nhau. Mọi thành viên quây quần sống vui hòa thuận sớm hôm có nhau. Một nét truyền thống của người Việt được thu nhỏ trong khu đô thị này.

GIÁ LIỀN KỀ KHU A GELEXIMCO TĂNG LÀ DO SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ

Liền kề Geleximco được xây dựng trong không gian gần gũi thiên nhiên. Sinh sống nơi đây đảm bảo được sự tiện nghi và cuộc sống hiện đại. Bởi khu đô thị Geleximco Lê Trọng là một khu đô thị có chuỗi tiện ích hấp dẫn.

Liền kề Geleximco mãnh đất lành ươm mầm tri thức trẻ

Cư dân sinh sống tại liền kề yên tâm đi làm, không lo con cái phải đi học xa. Nếu chọn trường học xa đã có xe nhà trường đưa đón. Hàng ngày ngoài giờ đi học, các cháu có thể chạy bộ, bơi lội, chơi cầu lông, bóng đá. Thật sự đây là địa chỉ lý tưởng cho trẻ phát triển toàn diện.

Close Menu