0975.63.83.84

Liền kề Geleximco xây dựng trong khu vực có nhu cầu nhà ở cao

Thời gian gần đây liền kề Geleximco là một địa chỉ nổi lên trên thị trường bất động sản Tây Thủ đô, được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

CÓ THỂ SỬ DỤNG LIỀN KỀ GELEXIMCO VỚI ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH

Liền kề Geleximco trong khu vực đã được quy hoạch

Liền kề Geleximco nằm trong giữa trung tâm vùng đất phía Tây. Khu vực đã được quy hoạch phát triển dài hạn. Tới đây, sẽ có mặt nhiều trụ cơ quan hành chính của Hà Nội và các Bộ ngành. Gần những công trình trọng điểm, trong đó có hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án bất động sản được cấp duyệt đầu tư.

KHU VỰC PHÍA TÂY MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG CHO CÁC CĂN LIỀN KỀ

Trong tương lai khu vực Láng Hòa Lạc trở thành trung tâm công nghệ cao. Điều này sẽ mang đến nhu cầu  ngày càng cao về nhà ở. Với nhiều tiện ích về không gian sống xanh, liền kề Geleximco sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Đã được quy hoạch lại gần những dự án lớn, giá trị của những căn liền kề sẽ gia tăng. Nguồn khách hàng đầu tư tại những căn liền kề này cũng sẽ càng đông. Khi đó không chỉ có những người có nhu cầu nhà ở thực sự mới tìm hiểu về liền kề. Những nhà đầu tư mua để kinh doanh, cho thuê có cơ hội sinh lời hiệu quả trong những căn liền kề này.

Liền kề Geleximco cho thuê hay kinh doanh đều sinh lời

Có nhiều ưu điểm so với các khu đô thị phía Tây nên đã thu hút lượng lớn cư dân về đây sinh sống. Nhà đầu tư vào đây với mục đích gì cũng đều có thể sinh lời. Liền kề Geleximco sẽ có tiềm năng tăng giá dài hạn. Nhiều nhà đầu tư dài hạn hay trung hạn đều đã nhìn thấy được điều đó.

Những căn liền kề Geleximco rất đa dạng mục đích sử dụng

Liền kề Geleximco nằm ngay trên trục đường chính của dự án. Chủ đầu tư cho xây xen kẽ giữa các sản phẩm căn hộ khác như shophouse, chung cư, biệt thự. Những loại hình nhà ở này hiện đang “hot” trên thị trường. Đồng nghĩa với việc kinh doanh hay cho thuê nơi đây sẽ thu được lợi nhuận ổn định.

Các nhà đầu tư đến với những căn liền kề Geleximco mục đích cho thuê hay kinh doanh đều rất lợi thế. Bởi vùng đất Tây thủ đô đang có nhu cầu nhà ở rất cao. Lý do là bởi mấy năm nay khu vực này chứng kiến sự dịch chuyển của rất nhiều cơ quan ban ngành nhà nước. Hơn thế nữa còn có sự xuất hiện của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia. Điều này mang đến một số lượng lao động và chuyên gia trong và ngoài nước và nhiều tầng lớp tri thức.

Close Menu