0975.63.83.84

Liền kề Geleximco vui sống an toàn, kết nối cộng đồng

Liền kề Geleximco được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – mang niềm tin cho khách hàng.

TIỆN ÍCH MANG ĐẾN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỤ THỂ

Liền kề Geleximco cam kết bằng niềm tin

Một khi đã có thương hiệu, chủ đầu tư xây dựng được niềm tin đối với khách hàng. Mọi cam kết có giá trị trên cơ sở niềm tin.

GELEXIMCO LÀ MỘT TẬP ĐOÀN UY TÍN

Liền kề Geleximco là một sản phẩm thương hiệu của Tập đoàn Geleximco. Các căn liền kề đã khẳng định được giá trị của nó. Trước hết đó là giá trị về tính pháp lý. Khách hàng có thể yên tâm sinh sống và làm việc lâu dài với sổ đỏ trao tay.

Một khía cạnh khác của thương hiệu đó là sản phẩm có sự cam kết. Khách hàng có thời gian để kiểm chứng chất lượng của sản phẩm do chủ đầu tư mang lại. Liền kề Geleximco đã chứng minh không chỉ đẹp mà còn vững chãi.

XU HƯỚNG SỐNG NGHỈ DƯỠNG VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Những công trình tiện ích được đầu tư hiện đại và hấp dẫn như: Trường học, trung tâm mua sắm, sân chơi, dịch vụ làm đẹp, sức khỏe, cảnh quan xanh sinh thái…Tất cả nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn. Cư dân có thể vui sống an toàn, thoải mái kết nối với cộng đồng.

Liền kề Geleximco đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Có tất cả 618 căn liền kề Geleximco được xây dựng ở cả 4 phân khu A, B, C, D. Những căn liền kề này đều được xây dựng với đa dạng diện tích từ 60m2 đến 175,2m2.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG VÀ ĐẦU TƯ

Vì thế liền kề cũng đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Khách hàng tìm đến nơi đây không chỉ có những người có nhu cầu sống thực. Hiện nay cũng có rất nhiều đối tượng khách hàng tìm đến đây với mục đích kinh doanh, cho thuê.

CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC CĂN LIỀN KỀ CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU

Hiện nay cộng đồng dân cư ở khu đô thị Geleximco đã đông đảo hơn trước. Chính vì thế nếu kinh doanh hay cho thuê ở nơi đây sẽ thực sự thích hợp. Bởi cộng đồng dân cư đông sẽ là nguồn khách hàng rất ổn định cho những hộ kinh doanh nơi đây. Vậy là dù có sử dụng với mục đích sinh sống hay đầu tư thì những căn liền kề Geleximco này cũng thực sự thích hợp. 

Close Menu