0975.63.83.84

Liền kề Geleximco vừa đồng tiền, sở hữu nhiều tiện ích vượt trội

Để hiện thực hóa ước mơ của nhiều gia đình trẻ về một chốn an cư bình an, họ đã chọn liền kề Geleximco, sản phẩm đang thu hút khách hàng.

Khách hàng vừa lập gia đình rất hợp với liền kề Geleximco

Cuộc sống khi mới lập gia đình bộn bề nhiều lo toan. Chọn lựa một chốn đi về bình an là mơ ước của gia đình trẻ. Để hiện thực hóa ước mơ của mình nhiều gia đình trẻ đã chọn liền kề Geleximco. Nơi đây quả thực là giải pháp tuyệt vời để vừa không phải lo quá nhiều về tiền bạc, vừa gắn kết được tình cảm gia đình.

Khách hàng đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều hơn

Nằm dọc trên trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Đây là khu vực có hệ thống giao thông bậc nhất Hà Nội. Hiện nay, hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đang hoàn thiện. Việc di chuyển, đi lại của cư dân biệt thự thuận tiện. Kéo theo một lượng người qua lại nhộn nhịp. Các tuyến đường quan trọng giao cắt nhau, tạo thành một bức tranh đường phố hoàn hảo.

KHÔNG GIAN XANH MÁT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Có thể nói, liền kề Geleximco đã mang đến cho cư dân thủ đô một cuộc sống thật tuyệt vời. Không có sự tắc đường, ồn ào, xô bồ, khói bụi, ô nhiễm…Không gian sống xanh trong lành cùng cây lá tự nhiên. Giúp tâm hồn con người thêm thư thái và dễ chịu khi trở về nhà. Đồng thời cũng là nơi thỏa mãn nhu cầu giao lưu kết nối của các gia đình này.

Mang lại cuộc sống tiện nghi tại liền kề Geleximco

Gia đình trẻ mong nhất là giảm bớt được gánh nặng về tài chính. Vì thế chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán rất hợp lý cho những căn liền kề Geleximco. Đồng thời cũng nghiên cứu để đưa ra những thiết kế tối ưu nhất về công năng. Đưa ra thị trường những căn hộ có diện tích phù hợp với các gia đình trẻ.

Hiện nay nhu cầu di chuyển của các gia đình trẻ rất cao. Họ phải đi làm, đi học, đi trao đổi giao lưu hàng ngày. Lúc rảnh rỗi họ có nhu cầu dịch chuyển đến những địa điểm vui chơi giải trí và du lịch. Vì thế họ muốn tìm một nơi có hệ thống giao thông thuận tiện phục vụ cho nhu cầu đó của họ. Và liền kề là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP

Ngoài ra liền kề Geleximco còn mang đến cuộc sống tiện nghi cho nhiều gia đình. Hàng loạt tiện ích hiện đại và vượt trội luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của nhiều cư dân.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN

Đó là khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, Spa,… Dọc các tuyến đường nội khu là hệ thống cây xanh vừa mang đến mỹ quan lại tạo bóng mát. Đây cũng là xu hướng sống mà mọi cư dân đều mong muốn có được.

Close Menu