0975.63.83.84

Liền kề Geleximco với triết lý về nhà-đất của người Việt ta

Một trong những yếu tố mang đến sức hấp dẫn cho những sản phẩm Liền kề Geleximco là đảm bảo được các tiêu chí về nhà và đất.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG TRUNG NIÊN

Liền kề Geleximco mang đậm triết lý cộng đồng

Những căn liền kề Geleximco được xây dựng ở cả 4 khu trong dự án. Thiết kế thành từng dãy dài sát nhau chung tường tạo thành một khối vững chắc. Diện tích nhà rất đa dạng từ 60m2 đến 175,2 m2. Cụ thể là những căn liền kề khu A có diện tích từ 104m2 đến 160m2. Liền kề khu B có diện tích từ 90m2 đến 120m2. Liền kề khu C có diện tích từ 54m2 đến 152m2. Liền kề khu D có diện tích từ 112m2 đến 175,2m2.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP Ở KHU VỰC PHÍA TÂY

Điều đặc biệt, các căn nhà trong từng dãy đều chung lưng, đối cật với nhà bên cạnh. Lối kiến trúc này rất hợp với người Việt Nam. Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nắng cháy mưa dầm. Bão lốc hàng năm trên dưới chục trận đổ bộ vào nước ta.

Hạ tầng cơ sở yếu tố cốt lõi thành công của liền kề Geleximco

Sở hữu những căn liền kề Geleximco là một lựa chọn thông minh của khách hàng. Sinh sống trong nhà liền kề mọi người không phải lo lắng khi có thiên tai. Ngoài sự vững chãi của căn nhà, dân cư liền kề sớm hôm có nhau. Tối lửa tắt đèn có nhau. Là phố đấy nhưng chung sân chung tường, chung hơi ấm gia đình. Nhà liền kề rất hợp với người Việt ta.

Liền kề Geleximco và vấn đề nhà ở phải có đất

Các căn liền kề Geleximco được thiết kế, xây dựng khá đẹp. Đây là chiều cao vừa phải (3 tầng và 1 tum) phù hợp cho một gia đình ba thế hệ. Các phòng được sắp xếp theo cách truyền thống hợp lý; Phòng khách tầng 1, phòng ngủ xen kẽ, nhà vệ sinh cuối cùng. Ông bà già yếu ở tầng dưới, nơi giặt phơi trên tầng cao nhất. Chiều về tất cả quây quần dưới phòng khách, ăn cơm ở phòng bếp. Như vậy căn liền kề có gian riêng tư, có gian gắn kết các thành viên trong gia đình.

Quan trọng nhất liền kề Geleximco đáp ứng được quan niệm: Nhà và Đất. Dù ở đâu người Việt Nam vẫn thích ở nhà có đất, có sân, có chỗ để trồng  rau. Sáng mai bước ra khỏi nhà, chân phải tiếp đất.

GIẤY TỜ PHÁP LÝ CỦA NHỮNG CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Nhưng điều cốt yếu: Nhà phải có trích lục đất. Là chủ đầu tư uy tín vì thế cơ sở pháp lý của những căn liền kề được đảm bảo. Chủ sở hữu đóng tiền theo đúng tiến độ, khi liền kề được xây thô xong là sẽ được cấp ngay sổ đỏ. Vì thế liền kề của khu đô thị Geleximco là một sản phẩm đang được khách hàng đặt niềm tin đặc biệt.

Close Menu