0975.63.83.84

Liền kề Geleximco với quan niệm “nhất cận thị, nhị cận…lộ”

Di chuyển thông thoáng, giao thương thuận lợi hiệu quả, bởi liền kề Geleximco có vị trí gần nhiều tuyến đường trọng điểm, huyết mạch.

CÓ THỂ SỬ DỤNG LIỀN KỀ GELEXIMCO VỚI ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH

Liền kề Geleximco rất thuận lợi khi “cận lộ”

Những căn liền kề Geleximco nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn. Mặt đường rộng 42m, trục chính của khu đô thị Geleximco. Đây chính là một phần của tuyến vành đai 3.5 – tuyến đường trọng điểm của khu vực Tây thủ đô. Sau khi hoàn thành sẽ là cầu nối giữa rất nhiều khu vực tại Hà Nội.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ GIAO THÔNG XUNG QUANH

Điều đáng nói, những căn liền kề còn có vị trí ngay sát chân Đại lộ Thăng Long. Đây chính là trục đại lộ nối liền nhiều địa bàn ở Hà Nội và đi các tỉnh lân cận. Giúp cho khu vực này đi lại dễ dàng, không ùn tắc và ô nhiễm.

GIAO THÔNG NỘI KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO HOÀN HẢO

Gần nhiều tuyến đường trọng điểm, cư dân liền kề Geleximco có nhiều thuận lợi. Di chuyển đến các trung tâm nội đô hay các vùng lân cận rất nhanh chóng. Các sản phẩm nhà ở có vị trí gần các tuyến đường huyết mạch hầu hết đều có giá trị rất cao. Đây cũng là ưu điểm mang đến sự thuận lợi trong đầu tư hay kinh doanh. Đồng thời cũng là nơi có thể sinh lợi hiệu quả từ việc cho thuê.

Liền kề Geleximco và sự kết nối với con người

Liền kề Geleximco ra đời sẽ là một mở đầu cho một chương mới dành cho lớp trẻ thành đạt. Sở hữu một nơi an cư mới giữa trung tâm Hà Nội, hội tụ đầy đủ các giá trị văn hóa, đời sống và kinh doanh.

SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Ngày nay, thế hệ kế nghiệp tương lai ở vùng đất Hà Nội rất khát vọng an cư và vươn ra biển lớn. Liền kề với họ không chỉ là “tổ ấm”, mà còn là nền tảng để dựng xây cơ nghiệp. Có “An cư” mới “lạc nghiệp”, mới kiến tạo sự thịnh vượng, phồn vinh vững bền cho đời sau. Đó cũng là lý do những căn liền kề được lòng nhiều người, kết nối họ với nhau.

Tại liền kề Geleximco chủ đầu tư còn cho xây dựng rất nhiều tiện ích công cộng. Các thành viên giữa các gia đình có cơ hội làm quen với nhau. Từ đó sẽ tạo dựng thêm các quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh. Tình cảm gia đình, cá nhân, cộng đồng càng thêm gắn kết. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự cho khu đô thị Geleximco.

Close Menu