0975.63.83.84

Liền kề Geleximco vị trí đẹp mở đường đón khách cuối năm

Những căn liền kề Geleximco hiện là sản phẩm đang chinh phục rất nhiều đối tượng khách hàng, nguyên nhân bởi tọa lạc nơi vị trí vàng.

CÁC CĂN LIỀN KỀ DƯỢC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

 

Liền kề Geleximco vị trí đắc địa, chinh phục khách hàng

Nằm ngay trục đường chính đường Lê Trọng Tấn, một vị trí đắc địa nhất khu đô thị Geleximco. Xung quanh liền kề Geleximco cũng có rất nhiều con đường huyết mạch của khu vực. Đây là một vị trí vàng hiếm gặp ở các dự án khác.

Điều đáng nói, những căn liền kề còn nằm sát Đại lộ Thăng Long. Đây chính là trục đại lộ lớn, nối liền nhiều địa bàn ở Hà Nội và đi các tỉnh lân cận. Chính vì vậy, sản phẩm của dự án đã thu hút nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY THỦ ĐÔ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ BÁN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Đô thị phía Tây đã được quy hoạch định hướng phát triển dài hạn. Tới đây, Hà Nội sẽ còn đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Gần liền kề Geleximco có rất nhiều dự án lớn đang được thi công hoàn thiện như: Vincity Sportia, Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh,Vinhomes Thăng Long… Nơi đây sẽ còn thu hút khách hàng. Mang đến môi trường sinh sống lý tưởng và kinh doanh thuận lợi có khả năng sinh lời rất cao.

Liền kề Geleximco giá trị cuộc sống được kết tinh

Liền kề Geleximco là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất trong khu đô thị. Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa đã mang đến cho cư dân liền kề này ngàn lợi thế. Đầu tiên là việc dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực trọng điểm của thủ đô.

AEON MALL HÀ ĐÔNG VỚI CÁC KHU GIẢI TRÍ, VUI CHƠI

Sau đó là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất thủ đô. Nơi tập trung nhiều tiện ích hàng đầu của Hà Nội. Vì thế tạo điều kiện tốt nhất cho việc sinh sống và đầu tư của khách hàng.

Đến với sản phẩm liền kề Geleximco bạn sẽ có dịp để thưởng ngoạn giá trị của cuộc sống. Một khu đô thị có không gian xanh lý tưởng, gần gũi thiên nhiên. Bước chân vào khu liền kề là bạn đã cảm nhận thấy ngay bầu không khí trong lành.

Ở đây còn được xây dựng nhiều công trình tiện ích hấp dẫn như: Trường học, trung tâm mua sắm, sân chơi, dịch vụ làm đẹp, sức khỏe, cảnh quan xanh sinh thái…Tất cả nhằm mang tới cư dân cuộc sống vui, an toàn, thoải mái kết nối với cộng đồng nội, ngoại khu.

Close Menu