0975.63.83.84

Liền kề Geleximco vẻ đẹp lối sống cộng đồng khu dân cư

Liền kề Geleximco dân cư có mức thu nhập trung bình tụ hội về đây đông đảo. Với thiết kế nhà gần nhau, lối sống ở đây trở nên thân thiện. 

Liền kề Geleximco yên tâm đầu tư vững tin cất cánh bay xa

Liền kề Geleximco có thiết kế phù hợp với người Việt

Thiết kế chính là một lý do giúp liền kề Geleximco ngày càng có nhiều khách hàng. Các căn liền kề đều được thiết kế đẹp, chắc chắn. Tuy nhiên, những nét sống Việt đa dạng mới thật sự lôi cuốn khách hàng. Do làm ăn khó khăn, thiên tai khắc nghiệt, người Việt từ xa xưa đã có lối sống cộng đồng. Họ hợp tác, dựa vào nhau để tồn tại. Lúc có kẻ thù thì đoàn kết chống lại. Khi yên ổn thì chung lưng đấu cật làm ăn, xây dựng cuộc sống.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG NỘI KHU HIỆN ĐẠI

Liền kề Geleximco có kết cấu liên hoàn chặt chẽ. Từ móng, kết cấu thép giữa các gian nhà đều được kết cấu liền mạch. Đặc biệt với vùng khí hậu nhiều bão như nước ta, kết cấu này rất hợp lý.

BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

Ngoài sự vững chãi của căn nhà, liền kề cũng được ví như khối đoàn kết giữa các nhà với nhau. Mọi thành viên trong dãy liền kề quây quần sống vui hòa thuận. Mọi nhà sớm hôm tối lửa tắt đèn có nhau. Một nét truyền thống này của người Việt được thu nhỏ trong khu đô thị Geleximco này.

Liền kề Geleximco một tiềm năng trong tương lai

Liền kề Geleximco được xây dựng hai bên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn. Khu vực này hiện đang rất tiềm năng với sản phẩm liền kề. Trước hết, khu vực này càng về sau sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà kinh doanh mở rộng dịch vụ nhà hàng, ăn uống, làm đẹp… Hiện tại hoạt động đầu tư trên những căn liền kề này cũng đã phát triển đa dạng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG THOẢI MÁI TIỆN NGHI QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO

Khi đã sở hữu các liền kề Geleximco, họ mở dịch vụ tại tầng một, cho thuê ở các tầng trên. Nhiều người vừa làm nhà ở vừa kinh doanh và cho thuê làm văn phòng. Các hoạt động đầu tư này đang có lợi nhuận rất lớn.

ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Các nhà đầu tư rất nhanh nhạy trong thương trường. Họ nhận ra ngay, ở đâu có dân cư đông chắc chắn sẽ có nhu cầu mua sắm cao. Chính từ lãi suất cùng tính thanh khoản cao khiến liền kề Geleximco có giá trị ngày một tăng trên thị trường. 

Close Menu