0975.63.83.84

Liền kề Geleximco và những ưu điểm lớn từ vị trí đắc địa

Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm chiến lược của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Sản phẩm này nằm trên cả bốn phân khu của khu đô thị này. Đây được xem là một sản phẩm có tiềm năng cao nhờ sở hữu những ưu điểm lớn từ vị trí.

Liền kề Geleximco nằm ngay tại vùng có cơ sở hạ tầng đồng bộ

Nằm tại trung tâm phát triển năng động phía Tây Hà Nội, liền kề Geleximco may mắn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Các yếu tố như điện, đường, trường, trạm được xây dựng hiện đại và đầy đủ.

Cụ thể, đây là nơi tập trung của hầu hết các bộ ngành đầu não của trung ương và thành phố Hà Nội. Chưa kể sắp tới, nhiều khả năng sẽ có thêm 13 bộ ban ngành khác của trung ương cũng sẽ chuyển cơ sở về đây. Điều này biến phía Tây thành nơi đáng sống với tốc độ phát triển vượt trội nhất tại Hà Nội.

LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG CÓ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ
LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG CÓ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Chưa dừng lại ở đó, bao quanh những căn liền kề còn là một loạt hệ thống các trường công lập, dân lập từ mầm non đến phổ thông, đại học, cao đẳng nổi tiếng. Đặc biệt, gần đây cư dân khu vực trung tâm đang có chiều hướng di chuyển sang các vùng lân cận ngày càng nhiều. Đặc biệt nhất là tập trung đông đúc tại phía Tây thành phố. Điều này vô hình chung đã hình thành lên rất nhiều các khu đô thị hiện đại với tốc độ phát triển chóng mặt tại phía Tây.  Đây sẽ là cơ hội lớn cho việc đầu tư vào những căn liền kề tại khu đô thị Geleximco.

Liền kề Geleximco hữu tiện ích giao thông đi lại thuận tiện, thông suốt

Nhắc đến những lợi thế về vị trí của liền kề Geleximco không thể không nhắc đến mạng lưới giao thông dày đặc, phong phú, thông suốt mà dự án này thừa hưởng. Với lợi thế nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn và cũng rất gần Đại lộ Thăng Long. Cùng với đó là việc kết nối dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Vì thế cư dân liền kề có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận dễ dàng. Có thể sử dụng đa dạng phương tiện từ xe đạp, xe máy đến ô tô, xe bus, xe bus điện, đường sắt trên cao…

LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM Ở VỊ TRÍ CÓ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN
LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM Ở VỊ TRÍ CÓ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Vị trí hứa hẹn tiềm năng tăng giá vượt trội

Đây được coi là lý do chính khiến liền kề Geleximco rất được lòng giới đầu tư trong và ngoài nước. Đặt trong bối cảnh phía Tây đang nhận sự quan tâm đầu tư của thủ đô. Với vai trò là trung tâm hành chính mới, nơi thu hút rất đông cư dân đến sinh sống và làm việc, các dự án tại đây luôn có mức giá cho thuê mặt bằng/căn hộ cao ngất ngưởng. Lẽ dĩ nhiên, với một sản phẩm tiềm năng như liền kề Geleximco, các nhà đầu tư hẳn đã thấy rõ nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, mặt bằng tại dự án này trong tương lai.

ƯU ĐIỂM VỊ TRÍ MANG ĐẾN TIỀM NĂNG LỚN CHO NHỮNG CĂN LIỀN KỀ
ƯU ĐIỂM VỊ TRÍ MANG ĐẾN TIỀM NĂNG LỚN CHO NHỮNG CĂN LIỀN KỀ

Chưa kể sắp tới, khi Láng- Hòa Lạc trở thành trung tâm nghiên phát triển công nghệ của cả nước. Vậy thì những căn liền kề này sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài. Chính vì nhìn thấy điều này mà hiện nay đã có rất nhiều giao dịch mua bán từ người nước ngoài

Với từng ấy ưu điểm về vị trí thì liền kề Geleximco sẽ còn phát triển trong tương lai. Đặc biệt là vị trí. Nếu bạn muốn đầu tư hay sinh sống tại những căn liền kề này. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác như shophouse, biệt thự Geleximco… thì hãy liên hệ vói chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu