0902 139 299

Liền kề Geleximco và những tiện ích chỉ cách vài bước chân

Sống xanh trong một không gian tiện nghi phù hợp đang là nhu cầu của rất nhiều gia đình thời hiện đại. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã mang đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm nhà liền kề Geleximco. Những căn nhà này không chỉ có thiết kế phù hợp với nhiều gia đình và điều kiện kinh tế của họ. Sống tại nơi đây cư dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn chỉ cách vài bước chân.

Đôi nét về liền kề Geleximco mà bạn cần biết

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng tại khu đô thị Geleximco. Cả khu đô thị có tổng số là 618 căn liền kề tuy nhiên cũng có một số lượng lớn đã có chủ sở hữu. Tùy từng phân khu mà những căn liền kề này có vị trí khác nhau. Tuy nhiên những vị trí này đều là những vị trí đẹp giúp những căn liền kề này thu hút khách hàng.

NHỮNG SẢN PHẨM LIỀN KỀ GELEXIMCO THU HÚT KHÁCH HÀNG

Những căn liền kề không chỉ được xây dựng ở vị trí đẹp mà còn đa dạng diện tích. Yếu tố này giúp khách hàng có thể chọn lựa một căn nhà ưng ý dễ dàng nhất. Có những căn liền kề chỉ có diện tích nhỏ là 60m2. Nhưng cũng có những căn có diện tích lớn lên đến 175,2 m2. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể chọn cho phù hợp. Ngoài ra những căn liền kề này còn được xây dựng với 3 tầng và 1 tum. Đồng thời cũng được xây dựng với mặt tiền rộng. Vì thế thuận lợi cho việc sinh sống và kinh doanh.

Có nhiều ưu điểm như vậy tuy nhiên ưu điểm được khách hàng thích nhất chính là những tiện ích ngay gần các căn liền kề này.

Tận hưởng không gian xanh tràn ngập

Bạn có biết khi đặt chân vào khu đô thị Geleximco bạn sẽ cảm nhận và ấn tượng với điều gì đầu tiên không? Đó chính là bầu không khí trong lành ngập tràn khu đô thị. Điều này đến từ những mảng xanh trong lành được chủ đầu tư xây dựng trong khu đô thị.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO

Từ công viên với diện tích rộng lớn với cây cỏ hoa lá được chăm chút kỹ lưỡng. Cho đến không gian trong mỗi sản phẩm nhà liền kề Geleximco đều có sự xuất hiện của màu xanh. Những mảng xanh này giúp cho cảnh quan khu đô thị thêm đẹp hơn. Nó cùng giúp cải thiện bầu không khí, giúp giảm hiện tượng ngập úng trong khu đô thị. Không gian xanh còn thể hiện ở mật độ xây dựng thấp. Những khoảng trống giữa những sản phẩm căn hộ tạo tạo được hướng nắng và hướng gió tốt. Điều này giúp giảm nhu cầu năng lượn và làm mát cho toàn bộ khu đô thị.

Tiện ích chỉ cách vài bước chân xung quanh liền kề Geleximco

Không chỉ được sống trong không gian xanh mà sống tại liền kề Geleximco bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Cụ thể bạn chỉ cần đi vài bước chân là có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích được xây dựng trong khu đô thị. Không chỉ là trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm mà còn các dịch vụ liên quan đến sức khỏe và đời sống tinh thần của cư dân. Đó là trung tâm spa, gym, ngoại ngữ, bể bơi, trung tâm sinh hoạt cộng đồng.

TIỆN ÍCH CHỈ CÁCH LIỀN KỀ GELEXIMCO VÀI BƯỚC CHÂN

Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích vùng đang chờ đón bạn khi sinh sống tại đây. Những tiện ích đó đến từ những dự án xung quanh khu đô thị. Hay đến từ vùng đất phía Tây thủ đô đang ngày càng phát triển này.

Sống tại liền kề Geleximco, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái để tạm quên đi những mệt mỏi của công việc và cuộc sống. Nếu bạn cũng muốn chọn lựa một căn liền kề cho gia đình mình. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm biệt thự Geleximco hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu