0902 139 299

Liền kề Geleximco và những thuận lợi về giao thông kết nối

Sở hữu một căn liền kề Geleximco đang là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Bởi sở hữu một căn liền kề là bạn đã sở hữu rất nhiều lợi thế lớn trong sinh sống và đầu tư. Một trong những lợi thế đó chính là những lợi thế về giao thông kết nối. Cùng tìm hiểu thêm về lợi thế này trong bài viết sau đây.

Giao thông thuận tiện thúc đẩy tiềm năng của một bất động sản

Bạn có biết vì sao trước đây nhiều người lại chỉ muốn sở hữu một căn nhà ở trung tâm không? Đó là vì họ sẽ có thể di chuyển đến nhiều nơi bằng hệ thống giao thông hoàn thiện. Ngày nay việc sở hữu một căn nhà ở nội đô không còn là mục tiêu của nhiều gia đình nữa. Tuy nhiên hệ thống giao thông xung quanh bất động sản mà họ chọn để sinh sống và đầu tư vẫn được nhiều người quan tâm.

GIAO THÔNG THUẬN TIỆN THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG CỦA MỘT BẤT ĐỘNG SẢN
GIAO THÔNG THUẬN TIỆN THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG CỦA MỘT BẤT ĐỘNG SẢN

Những bất động sản xung quanh các trục đường lớn vẫn được quan tâm hơn so với ở nhiều vị trí khác. Trên thực tế đã có rất nhiều bất động sản ở các trục đường lớn tăng giá rất cao. Chẳng hạn như  những bất động sản ở xung quanh đại lộ Thăng Long như liền kề Geleximco, biệt thự Bắc An Khánh, đất dịch vụ An Khánh… Có thuận lợi về di chuyển, kết nối thì việc sinh sống hay đầu tư đều thuận lợi.

Hệ thống giao thông đồng bộ của khu vực Tây thủ đô mang lại nhiều lợi ích cho liền kề Geleximco

Hiện nay khu vực phía Tây là khu vực có hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất Hà Nội. Nơi đây trong vòng 10 năm qua đã có rất nhiều công trình giao thông trọng điểm được xây dựng. Còn rất nhiều công trình khác sẽ được hoàn thiện trong tương lai. Chính vì thế bất kỳ bất động sản nào ở vùng đất này cũng có nhiều lợi thế về di chuyển, kết nối. Và với vị trí ở trung tâm vùng đất thì liền kề Geleximco sẽ được hưởng trọn vẹn lợi thế này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI LỚN TỪ HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI CỦA KHU VỰC TÂY THỦ ĐÔ
LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI LỚN TỪ HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI CỦA KHU VỰC TÂY THỦ ĐÔ

Những sản phẩm liền kề này nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn. Con đường này được chủ đầu tư Geleximco xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Con đường rộng 42 m này chính là một phần của tuyến đường vành đai 3.5. Hiện tại tuyến đường vành đai này đang được hoàn thiện. Và hứa hẹn sẽ giúp cho việc kết nối của các dự án bất động sản nằm trên nó được dễ dàng hơn.

Những căn liền kề tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn còn có vị trí gần với trục đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đại lộ dài và rộng nhất Việt Nam. Không chỉ sở hữu sự đồng bộ và hiện đại tuyến đường này còn nối liền rất nhiều địa phận phường, xã ở Hà Nội. Điều này sẽ giúp đưa nhiều hơn các nhà đầu tư đến với những sản phẩm nhà này.

Hệ thống giao thông nội khu mang tính đột phá

Ngoài việc gần các con đường trọng điểm, liền kề Geleximco còn hưởng lợi thế từ giao thông nội khu. Khi sở hữu căn liền kề bạn được hưởng một cuộc sống không có khói bụi, ồn ào xe cộ. Đồng thời cũng có thể kết nối một cách linh hoạt đến các tuyến đường quốc lộ xung quanh.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ HỆ THỐNG GIAO THÔNG NỘI KHU ĐỘT PHÁ
XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ HỆ THỐNG GIAO THÔNG NỘI KHU ĐỘT PHÁ

Bởi chủ đầu tư đã dành diện tích lớn cho hệ thống giao thông nội khu. Ngoài trục đường chính Lê Trọng Tấn các con đường nhánh cũng được đầu tư rất lớn. Hệ thống các đường nhánh và đường chính được bố trí theo dạng xương cá. Cư dân có thể di chuyển bằng tất cả những phương tiện giao thông công cộng. Hệ thống giao thông này chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là những thuận lợi về giao thông kết nối tại liền kề Geleximco. Hãy chọn lựa ngay cho gia đình mình một căn liền kề phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về những sản phẩm này hoặc tham khảo thêm sản phẩm khác như biệt thự Geleximco thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu