0902 139 299

Liền kề Geleximco và những thắc mắc của khách hàng khi đầu tư

Sinh lời hiệu quả luôn là mong muốn của rất nhiều nhà đầu tư mỗi khi rót tiền vào một bất động sản. Với liền kề Geleximco cũng vậy, thông thường khách hàng sẽ tìm hiểu rất kỹ trước khi đầu tư. Và trong quá trình tìm hiểu có rất nhiều điều khách hàng cần được giải đáp. Cùng giải quyết một số băn khoăn trong bài viết sau nhé

Có nên vay ngân hàng trong trường hợp chưa đủ khả năng tài chính

Bạn muốn đầu tư vào một trong số những căn liền kề Geleximco. Tuy nhiên căn hộ bạn ưng ý lại vượt quá khả năng chi trả của bạn. Và bạn cũng băn khoăn không biết có nên vay ngân hàng để đầu tư hay không? Câu trả lời là có nếu nó chỉ vượt quá 20% khả năng chi trả của bạn. Hoặc cao hơn nữa nhưng với điều kiện là bạn có khả năng để trả lãi suất và tiền gốc cho ngân hàng.

NÊN VAY VỐN ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ GELEIXMCO NHƯNG CẦN CÂN NHẮC KỸ
NÊN VAY VỐN ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ GELEIXMCO NHƯNG CẦN CÂN NHẮC KỸ

Bạn cũng nên chọn ngân hàng có lãi suất thấp, thời hạn áp dụng kéo dài. Đồng thời cũng nên cân nhắc để chọn gói vay thích hợp nhất. Hiện nay chủ đầu tư Geleximco cũng đang hợp tác với ngân hàng để đưa ra gói vay ưu đãi. Theo đó bạn chỉ cần có khoảng 30% giá trị căn hộ là đã mua được liền kề. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc những điều nêu trên như trường hợp vay ngân hàng nhé.

Có nên tìm một chuyên viên tư vấn tốt để làm việc?

Bạn đang thắc mắc về những thông tin của nhà liền kề Geleximco. Đồng thời cũng muốn đánh giá cơ hội đầu tư của những sản phẩm này. Vậy thì còn băn khoăn gì nữa mà không tìm một chuyên viên tư vấn bất động sản.  Những người này sẽ giúp bạn tìm hiểu, phân tích và đưa ra phương án đầu tư thích hợp. Đồng thời bạn cũng nên tìm một người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Có như thế họ mới có thể giúp bạn tư vấn thời điểm mua hiệu quả. Đưa ra mục đích đầu tư phù hợp cho căn liền kề mà bạn chọn.

HÃY CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÓ TÂM KHI ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ GELEXIMCO
HÃY CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÓ TÂM KHI ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp những căn liền kề tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Để tìm được những đơn vị này cũng khá dễ dàng. Bạn có thể lấy thông tin từ một số người quen. Hoặc bạn có thể lên mạng và tìm hiểu thông tin về các nhà tư vấn. Sau khi tìm hiểu một số công ty tư vấn hãy chọn ra công ty tư vấn phù hợp nhất. Tiếp theo bạn hãy gọi điện hoặc gửi email để trao đổi thông tin. Ở bước này, bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của môi giới trong cuộc tư vấn qua điện thoại. Sự chuyên nghiệp của môi giới thể hiện ở thông tin trên website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, hay qua cách SMS…

Nên làm gì để có được lợi nhuận cao nhất khi đầu tư vào liền kề Geleximco?

Làm gì để có lợi nhuận cao nhất luôn là băn khoăn của rất nhiều nhà đầu tư. Điều đầu tiên là bạn phải chọn được căn liền kề Geleximco phù hợp. Bởi hiện nay những sản phẩm nhà liền kề đang được xây dựng trên cả bốn phân khu của khu đô thị. Những căn liền kề cũng đa dạng diện tích, chiều rộng mặt tiền khác nhau. Để chọn được căn liền kề phù hợp phải tùy thuộc vào mục đích đầu tư của bạn và cả khả năng tài chính nữa.

CẦN SỰ NHAY BÉN KHI ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Khi đã chọn được căn hộ phù hợp thì lúc này bạn cần một cái đầu nhạy bén. Hãy xem xét xu hướng đầu tư của thị trường. Đồng thời cũng nên tìm hiểu về tiềm năng phát triển trong tương lai của việc đầu tư. Có như vậy bạn mới có thể thu lợi nhanh chóng.

Trên đây là một số thắc mắc khi đầu tư vào liền kề Geleximco. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm căn hộ hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu