0975.63.83.84

Liền kề Geleximco và những sản phẩm nhà ở khác có gì khác biệt?

Khu vực phía Tây đang chào đón rất nhiều dự án lớn với tiềm năng vượt trội. Mỗi dự án lại có đa dạng các sản phẩm nhà ở để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Trong đó, liền kề Geleximco nổi bật hơn hẳn với những nét riêng độc đáo. Vậy so với những sản phẩm nhà ở xung quanh, khu liền kề này có điểm gì khác biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sự khác biệt về vị trí của liền kề Geleximco với những dự án khác

Hiện nay, tâm điểm của các dự án bất động sản lớn đang dần chuyển dịch về phía Tây thủ đô. Có rất nhiều dự án đã được xây dựng và triển khai tại đây. Tuy nhiên, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn vẫn có được sự ưu ái hơn cả. Bởi nơi đây có vị trí xây dựng đẹp và nhiều tiềm năng, các căn liền kề cũng được  hưởng trọn vẹn ưu thế này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP

Các căn liền kề được xây dựng tại vị trí trung tâm của phía Tây thủ đô. Đó sẽ là sự tác động rõ nét nhất đến tiềm năng phát triển và tăng giá. Không chỉ thế khu đô thị còn có vị trí nằm ngay cạnh những dự án có ảnh hưởng đến thị trường bất động sản khu vực. Đó là đại siêu thị AEON Mall Hà Đông chỉ cách khoảng 1km. Ngay từ khi khởi công, công trình này đã mang đến những lợi ích có thể thấy ngay.

Ngoài ra những căn liền kề Geleximco còn có tiềm năng tăng giá cao nhờ có vị trí gần đại đô thị Vincity Sportia. Đây là dự án của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho những căn liền kề nguồn khách hàng rất lớn.

Khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn hơn các khu nhà ở khác

Không chỉ có vị trí đẹp mà các căn liền kề Geleximco còn đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dù với mục đích nào, khách hàng cũng có thể chọn lựa được một căn thích hợp nhất. Chủ đầu tư Geleximco đã kiến tạo nên tất cả 618 căn liền kề và chia ở cả 4 phân khu. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn phân khu nào cho thích hợp nhất.

CÓ THỂ SỬ DỤNG LIỀN KỀ GELEXIMCO VỚI ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH
CÓ THỂ SỬ DỤNG LIỀN KỀ GELEXIMCO VỚI ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH

Các căn liền kề được xây dựng với diện tích đa dạng từ 60m2 đến 175,5m2. Với diện tích như vậy, bạn có thể mua để sử dụng để ở, cho thuê hay kinh doanh đều thuận tiện. Đặc biệt, khu liền kề còn nằm dọc các tuyến đường lớn. Điều này giúp ích rất lớn đến khả năng sinh lời cũng như thu hút đầu tư hiệu quả.

Xung quanh dự án Geleximco cũng có khá nhiều dự án tiềm năng với đa dạng sản phẩm. Tuy nhiên về số lượng và diện tích thì không thể so sánh với nơi đây. Chính vì thế, đây vẫn là dự án chiếm được cảm tình của khách hàng hơn cả.

Liền kề Geleximco có chất lượng xây dựng và tính pháp lý hơn hẳn

Chất lượng công trình không chỉ dựa trên sự trải nghiệm thực tế, mà nó còn ở chủ đầu tư. Tập đoàn Geleximco là một trong những ông lớn của thị trường bất động sản nói chung. Những dự án được triển khai từ tập đoàn này đều có chất lượng tốt, hoàn thành đúng tiến độ và được khách hàng đánh giá cao. Hơn nữa, tinh pháp lý của các căn liền kề cũng đảm bảo hơn so với những dự án khác. Bạn sẽ nhận được ngay sổ đỏ và giấy tờ khi thanh toán đủ chi phí. Vì thế chủ sở hữu có thể chuyển nhượng hay cho thuê đầu tư, kinh doanh hiệu quả.

KHU LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
KHU LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Có thể nói, liền kề Geleximco có những điểm nội trội hơn hẳn so với những dự án xung quanh. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để chọn một căn. Ngoài ra, còn khá nhiều căn biệt thự Geleximco cho khách hàng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu