0902 139 299

Liền kề Geleximco và những lợi thế lớn đến từ vị trí

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhà ở nằm trên bốn phân khu của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Nằm trong quần thể khu đô thị những sản phẩm này sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí. Vây những lợi thế này mang đến những gì cho những căn liền kề này. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

Liền kề Geleximco có vị trí kết nối thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch Thủ đô.

Khu vực Tây thủ đô trong 10 năm gần đây đã có sự phát triển vượt bậc. Diện mạo của vùng đất đã thay đổi nhờ rất nhiều dự án lớn được đầu tư nơi đây. Đặc biệt nhất chính là những công trình giao thông huyết mạch của thủ đô. Có thể kể đến như đường Đại Lộ Thăng Long, Tố Hữu, Vành đai 3.5, Tố Hữu, Lê Văn Lương… Cùng với đó là hàng loạt loại phương tiện giao thông được đưa vào hoạt động ở vùng đất. Đó là tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh…

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ GẦN NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH THỦ ĐÔ
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ GẦN NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH THỦ ĐÔ

Tất cả những công trình giao thông này giúp cư dân của Geleximco dễ dàng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Từ các trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội trong nội đô. Cho đến các tỉnh thành phía Tây, phía Nam và không mất quá nhiều thời gian. Việc kết nối với trung tâm thành phố cũng sẽ mang đến chất lượng đời sống được nâng cao hơn. Vậy nên dù mua liền kề Geleximco để sinh sống hay đầu tư đều rất thuận lợi.

Liền kề Geleximco nằm giữa trung tâm hành chính của thủ đô trong tương lai

Nằm trong quy hoạch phát triển của thủ đô trong tương lai. Chính vì thế khu vực Tây thủ đô hiện đang quy tụ nhiều trụ sở cơ quan hành chính của Hà Nội và nhà nước. Liền kề Geleximco với vị trí nằm ngay giữa trung tâm vùng đất phía Tây. Chính vì thế rất gần những công trình trọng điểm. Có thể kể đến như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Học viện chính sách và phát triển, Bộ ngoại giao…

LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM GIỮA TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TÂY THỦ ĐÔ
LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM GIỮA TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TÂY THỦ ĐÔ

Ngoài ra trong tương lai vùng đất này sẽ còn đón sự dịch chuyển của rất nhiều cơ quan ban ngành khác. Đồng thời khu vực Láng Hòa Lạc còn trở thành trung tâm công nghệ cao. Điều này sẽ mang đến nhu cầu  ngày càng cao về nhà ở. Với nhiều tiện ích về không gian sống liền kề  sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Khi đó không chỉ có những người có nhu cầu sống thực mới tìm hiểu về liền kề. Những nhà đầu tư mua để kinh doanh, cho thuê hay đầu tư lướt sóng cũng sẽ có nhu cầu rất cao. Đây sẽ là tiền đề cho việc sinh lời hiệu quả trong tương lai của những căn liền kề này.

Tiếp giáp nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn

Vùng đất phía Tây thủ đô phát triển thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư bất động sản về đây. Có rất nhiều những cái tên có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Cùng với đó là hàng loạt các dự án được xây dựng với quy mô ngày càng lớn và hiện đại hơn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO GẦN NHIỀU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN
LIỀN KỀ GELEXIMCO GẦN NHIỀU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN

Có thể kể ra rất nhiều dự án xung quanh liền kề Geleximco như Vincity Đại Mỗ – Tây Mỗ, Spendora An Khánh, Khu đô thị Dương Nội… Với việc gần những dự án lớn thế này thì giá trị của những căn liền kề này sẽ gia tăng rất nhiều. Nguồn khách hàng của việc đầu tư tại những căn liền kề này cũng sẽ gia tăng. Điều này mang đến nguồn lợi nhuận tiềm năng trong tương lai cho chủ sở hữu liền kề.

Trên đây là những lợi thế mà vị trí của liền kề Geleximco mang lại. Nếu bạn muốn chọn một trong những sản phẩm tiềm năng này. Hoặc tham khảo thêm sản phẩm khác như biệt thự Geleximco… thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Close Menu