0975.63.83.84

Liền kề Geleximco trong khu đô thị quy mô lớn của tương lai

Phía Tây Thủ đô đã được quy hoạch phát triển, những căn liền kề Geleximco nằm giữa khu đô thị có quy mô lớn của thành phố Hà Nội.

Liền kề Geleximco – khu vực quy hoạch đến 2050

Khu vực phía Tây đã có Quyết định quy hoạch dài hạn của Thủ đô Hà. Rồi sẽ có mặt nhiều cơ quan hành chính, các bộ ngành di chuyển về đây. Liền kề Geleximco có vị trí nằm ngay giữa trung tâm, rất gần những công trình trọng điểm.

GIAO THÔNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ TÁC ĐỘNG TỐT ĐẾN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Khu vực này sẽ được đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án bất động sản được cấp duyệt đầu tư phát triển.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG

Chưa hết, khu vực Láng Hòa Lạc còn trở thành trung tâm công nghệ cao. Nhiều dự án, chương trình tiếp tục được đầu tư thêm. Lợi thế này sẽ mang đến nhu cầu  ngày càng cao về nhà ở. Liền kề Geleximco sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

CÓ THỂ MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO THEO HÌNH THỨC HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Khi đó không chỉ có những người có nhu cầu về sinh sống mới tìm hiểu về liền kề. Những nhà đầu tư mua nhà để kinh doanh, cho thuê cũng lấy liền kề là phương án tối ưu.

Liền kề Geleximco nơi tập trung các dự án tầm quốc gia

Liền kề Geleximco đang thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư bất động sản. Các nhà kinh doanh có uy tín và kinh nghiệm đã nhìn nhận thấy tiềm năng ở đây.

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI TỪ VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY ĐANG PHÁT TRIỂN

Hiện nơi đây có hàng loạt các dự án được xây dựng với quy mô lớn và hiện đại tầm cỡ quốc gia như: Vincity Đại Mỗ – Tây Mỗ, Vinhome Thăng Long, Spendora An Khánh, Khu đô thị Dương Nội, trung tâm thương mại AEON Mall, Thiên đường Bảo Sơn, khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô,…

Gần những dự án lớn, giá trị của những căn liền kề Geleximco này sẽ gia tăng. Nguồn khách hàng đầu tư tại những căn liền kề cũng thêm nhộn nhịp. Chắc chắn, nguồn lợi nhuận tiềm năng cho chủ sở hữu liền kề là không nhỏ. Nơi đây sẽ còn thu hút nhiều khách hàng. Mang đến môi trường sinh sống lý tưởng và kinh doanh thuận lợi có khả năng sinh lời rất cao.

Close Menu