0975.63.83.84

Liền kề Geleximco trong đô thị tiện ích nội ngoại khu lý tưởng

Sinh sống trong những căn liền kề Geleximco bạn sẽ có một cuộc sống an cư hoàn hảo, đáp ứng được ước mong của người mua nhà.

Cư dân liền kề Geleximco sống hoàn hảo với tiện ích nội khu hấp dẫn

Người ta lựa chọn nơi sinh sống yếu tố được quan tâm hàng đầu là hệ thống tiện ích. Hiện nay có xu hướng, tranh thủ đất vàng, chủ đầu tư chỉ quan tâm đến nhà ở. Tỷ lệ đất dành cho sân chơi, bãi tập, trường học bị thu hẹp. Chủ đầu tư Geleximco không làm như vậy. 30% diện tích của khu đô thị được dành cho cảnh quan và các hạng mục tiện ích. Bước chân vào khu đô thị là bạn sẽ cảm nhận thấy ngay bầu không khí trong lành.

Không những vậy, hệ thống tiện ích ở đây được quy hoạch rất hợp lý. Thiết kế xây dựng rất tân tiến và hiện đại. Trường học được xây dựng với diện tích rộng rãi và tiện nghi đầy đủ. Khu trung tâm thương mại, ăn uống, mua sắm, siêu thị,…được bố trí xen kẽ. Cư dân liền kề Geleximco có thể dễ dàng đi bộ đến đó mà không tốn thời gian. Khu giải trí vui chơi, thể thao, gym, spa, yoga…trang bị hiện đại. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể tới đây để tập luyện tăng cường sức khỏe và thư giãn.

Cây xanh được trồng dọc đường, công viên cho đến khuôn viên từng căn nhà. Cây xanh, nguồn gió tự nhiên, ánh nắng là những yếu tố làm nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Nắng lên, những công trình hiện đại hiện lên trong sắc xanh vẽ nên bức tranh đích thực của cuộc sống nơi đây.

Xung quanh liền kề Geleximco có tiện ích ngoại khu lý tưởng

Khu vực liền kề Geleximco tọa lạc có nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại. Ngay tiện ích từ dự án Vincity Sportia, Bắc An Khánh, Nam An Khánh,… ngay cạnh cũng rất đa dạng. Ngày nghỉ, gia đình bạn cũng có thể tham gia các trò chơi ở khu Thiên đường Bảo Sơn. Khu vui chơi này chỉ cách dự án Geleximco chừng 1,5 km. Trong vùng đất phía Tây này còn có rất nhiều khu du lịch sinh thái. Có thể kể đến như: khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô,…

Hệ thống trường học bên trong, bên ngoài đều đáp ứng đầy đủ. Con em cư dân học các cấp cao hơn có thể lựa chọn: Trường liên cấp America School, Olympia; Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ; Trường quốc tế Nhật Bản,… Đặc biệt dân cư liền kề Geleximco có thể được hưởng tiện ích y tế tại những bệnh viện hàng đầu như: Viện 103, viện Bỏng quốc gia, bệnh viện Quốc tế Hà Đông,…

Xuất phát từ liền kề Geleximco đi vào nội thành không xa, chỉ mất khoảng 10-15 phút. Bạn có thể đưa gia đình mình đến đây vào dịp cuối tuần để thư giãn và mua sắm. Bao gồm khu trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, BigC Thăng Long. Khu tổ hợp vui chơi giải trí, spa, rạp chiếu phim, khu ăn uống,… Quả thật, xung quanh liền kề Geleximco dân cư được hưởng những tiện ích ngoại khu lý tưởng.

Close Menu