0975.63.83.84

Liền kề Geleximco tọa lạc trong khu vực đầy tiềm năng phát triển

Thị trường bất động sản Tây thủ đô hiện đang rất sôi động. Khu vực liền kề Geleximco tọa lạc chiếm được cảm tình rất lớn của khách hàng.

Liền kề Geleximco yên tâm đầu tư vững tin cất cánh bay xa

Liền kề Geleximco gần nhiều đường lớn, đa dạng dự án

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhà ở nằm ở trung tâm phía Tây của Thủ đô. Đây là khu vực có thị trường bất động sản sôi động. Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Giao cắt với tuyến đường huyết mạch như: Đường đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70.

Đô thị phía Tây đã được quy hoạch định hướng phát triển đến năm 2050. Tới đây, Hà Nội sẽ còn đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Có thể kể tên Metro tuyến số 5: Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long – An Khánh – Hòa Lạc. Đây là những tuyến đường quan trọng kích thích giá đất ở khu vực này tăng vọt.

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI TỪ VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY ĐANG PHÁT TRIỂN

Ngay cạnh liền kề Geleximco có rất nhiều dự án lớn đang được thi công hoàn thiện. Kể tên một số dự án lớn như: Vincity Sportia, Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh,Vinhomes Thăng Long… Nơi đây như một đại công trình lớn trong một quần thể khu đô thị phía Tây. Đây là tiền đề thu hút khách hàng. Mang đến môi trường sinh sống lý tưởng và kinh doanh thuận lợi có khả năng sinh lời rất cao.

Liền kề Geleximco có tiềm năng phát triển

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản liền kề Geleximco có tiềm năng phát triển. Những sản phẩm này nằm trong khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại.

Ngoài việc thuận lợi cho sinh sống và kinh doanh, các nhà đầu tư còn nhìn thấy những tiềm năng mới. Trong tương lai, khu vực này càng về sau sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi để thu hút các dự án tầm cỡ quốc gia về đây.

SẮC XANH BAO PHỦ TOÀN BỘ KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO

Khu vực phía Tây này đang dần chuyển thành trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Các trụ sở của nhiều Bộ, ngành đang được chuyển dần về vùng này. Khi đã trở thành một trung tâm kinh tế tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn, kéo theo nhu cầu nhà ở khu vực phía Tây sẽ càng cao hơn. Gần nhiều tuyến đường lớn việc giao thương trở nên thuận lợi. Thu hút các đối tượng kinh doanh đến liền kề Geleximco nhiều hơn. Đồng thời cũng đưa đến nhiều hơn cơ hội cho các nhà đầu tư. Những yếu tố trên sẽ giúp cho tiềm năng phát triển của khu đô thị này sẽ được nâng tầm.

Close Menu