0975.63.83.84

Liền kề Geleximco tiện ích hoàn hảo, mức sống nâng cao

Sinh sống trong khu đô thị phía Tây, tiện ích của những căn liền kề Geleximco mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống lý tưởng.

Liền kề Geleximco yên tâm đầu tư vững tin cất cánh bay xa

Cư dân liền kề Geleximco với tiện ích nội khu hấp dẫn

Hệ thống tiện ích được người mua nhà quan tâm hàng đầu. Trong khi chủ đầu tư khác tranh thủ đất vàng để áp đặt các tòa nhà cao tầng mà quên đi sân chơi, vườn hoa, cây cảnh. Chủ đầu tư Geleximco Lê Trọng Tấn không làm như vậy. Gần 30% diện tích của khu liền kề Geleximco được dành cho cảnh quan và cây xanh. Bước chân vào khu đô thị là bạn sẽ cảm nhận thấy ngay bầu không khí trong lành.

KHÔNG GIAN XANH TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG TÍCH CỰC

Ở đây, hệ thống tiện ích được thiết kế, quy hoạch rất hợp lý. Các hạng mục tiện ích được bố trí xen kẽ, đầu tư các thiết bị rất hiện đại. Trường học được xây dựng với diện tích rộng rãi và tiện nghi đầy đủ. Khu trung tâm thương mại, ăn uống, mua sắm, siêu thị,…được bố trí trong từng dãy phố.

NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG

Cư dân liền kề Geleximco có thể dễ dàng đi bộ đến mua sắm, ẩm thực mà không tốn thời gian. Các cháu học tập ngay trong nội khu. Trang bị cho khu vui chơi giải trí, thể thao, gym, spa, yoga…đầy đủ và thuận lợi. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể tới đây để tập luyện tăng cường sức khỏe và thư giãn.

Không gian xanh quanh liền kề Geleximco

Cuộc sống xanh đang chứng minh cho cư dân liền kề Geleximco một thực tế: Chỉ có nơi đây mới đáp ứng được nhu cầu đó cho các gia đình. Trước đây họ phải sống giữa phố phường nhộn nhịp, bên cạnh các ngôi nhà san sát chật hẹp. May sao, không xa nội thành, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn là một địa chỉ xanh lý tưởng. Ngoài việc cho xây dựng rất nhiều tiện ích, chủ đầu tư còn kiến tạo một không gian xanh.

Cây xanh được trồng dọc đường, công viên cho đến khuôn viên từng căn liền kề Geleximco. Cây xanh, nguồn gió tự nhiên là những yếu tố làm nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Trong sắc nắng, những căn liền kề hiện lên trong sắc xanh, vẽ nên bức tranh thủy mặc của cuộc sống nơi đây.

Hằng ngày, sau giờ làm việc căng thẳng, cả gia đình dạo chơi trên những con đường xanh mát. Tối về cùng người thân, bạn bè tổ chức những bữa tiệc ngay dưới bóng cây xanh. Mọi người vui vẻ thư giãn, nồng nàn tình cảm gia đình.

Close Menu