0902 139 299

Liền kề Geleximco thu hút những khách hàng trung niên

Đến tuổi trung niên hầu hết mọi người đều đã tích lũy một khoản vốn nhất định. Khoản vốn này giúp an dưỡng khi về già và để lại tài sản cho con cháu. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người muốn đầu tư bất động sản. Và những căn liền kề Geleximco lại trở nên thu hút đối tượng khách hàng này.

Đầu tư bất động sản kênh đầu tư ổn định, lợi nhuận cao

Đối với những người trung niên thì khoản tiền họ tích lũy được là cả một quãng thời gian dài làm việc vất vả. Chính vì thế dù có muốn đầu tư sinh lời thì họ cũng muốn tìm những kênh đầu tư an toàn. Cũng có rất nhiều cách để biến số tiền tích lũy sinh lời. Tuy nhiên không phải kênh đầu tư nào cũng sinh lời hiệu quả.

Đầu tư mua vàng thì vừa không tạo lợi nhuận ngay lập tức. Giá vàng có lúc lên lúc xuống được thì chẳng bao nhiêu có khi còn mất. Chứng khoán thì có tỷ lệ sinh lời cao nhưng cũng có rủi ro rất cao. Và việc đảm bảo luôn có lợi nhuận, ít rủi ro cũng cần phải cần người có kinh nghiệm cao.Với tâm lý ăn chắc mặc bền thì nhiều người trung niên cũng chọn gửi tiền vào ngân hàng. Tuy nhiên lãi suất ngân hàng hiện nay cũng không còn cao như trước. Chính vì thế đây được xem như là một khoản gửi tiết kiệm chứ không sinh lời bao nhiêu.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SINH LỜI CAO, ỔN ĐỊNH
ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SINH LỜI CAO, ỔN ĐỊNH

Trong bối cảnh đó thì đầu tư vào bất động sản vẫn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những nhà đầu tư trung niên. Đặc biệt ở những thành phố phát triển như ở Hà Nội thì tỷ lệ người trung niên đầu tư vào kênh này tăng cao. Và kênh đầu tư mà họ lựa chọn nhiều nhất chính là việc mua căn hộ để cho thuê. Đây được xem là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt hơn và ổn định lâu dài.

Liền kề Geleximco có vị trí đáp ứng nhu cầu mua nhà cho thuê của người trung niên

Nằm ngay tâm điểm của vùng đất phía Tây ngày càng phát triển. Những căn liền kề Geleximco hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Sở hữu một căn liền kề này bạn không chỉ sở hữu một khối tài sản chất lượng. Mà đây còn là sản phẩm nhà ở có tiềm năng cao khi đầu tư.

Những căn liền kề này nằm trên cả bốn phân khu của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Tùy từng phân khu mà các sản phẩm liền kề này nằm ở vị trí khác nhau. Tuy nhiên những vị trí này đều trở nên rất đắc địa khi sinh sống cũng như đầu tư.

THUẬN LỢI CHO THUÊ LIỀN KỀ GELEXIMCO NHỜ VỊ TRÍ ĐẸP
THUẬN LỢI CHO THUÊ LIỀN KỀ GELEXIMCO NHỜ VỊ TRÍ ĐẸP

Những căn liền kề thuộc phân khu A, B nằm ngay trên đường chính của dự án, đường Lê Trọng Tấn. Đồng thời cũng rất gần trục đường đại lộ Thăng Long. Những tuyến đường này có thể kết nối thuận lợi đến các khu vực khác. Đồng thời khu vực xung quanh những tuyến đường này được đầu tư hạ tầng rất đồng bộ.  Chính vì thế sẽ thu hút lượng khách thuê rất cao.

Còn những căn liền kề phân khu C, D lại nằm gần những sản phẩm shophouse, biệt thự Geleximco. Nơi đây đang có một cộng đồng dân cư văn minh. Đồng thời đây cũng là nơi tập trung rất nhiều tiện ích của dự án. Đây cũng là nơi lý tưởng cho việc đầu tư cho thuê.

Liền kề Geleximco có đầy đủ điều kiện để sinh sống

Nơi có đầy đủ điều kiện cho một cuộc sống hoàn hảo chắc chắn việc kinh doanh cho thuê cũng thuận lợi hơn. Chính vì thế đầu tư vào một căn liền kề Geleximco để cho thuê kiếm lời là hoàn toàn đúng đắn. Bởi xung quanh những sản phẩm này được chủ đầu tư xây dựng cảnh quan cũng như hạ tầng đảm bảo. Không gian xanh trong lành thích hợp cho việc thư giãn nghỉ ngơi. Những tiện ích hấp dẫn sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo cho bất kỳ ai sinh sống. Điều này sẽ thu hút nhiều hơn khách thuê nhà tại khu vực này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ ĐẦY ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ SINH SỐNG
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ ĐẦY ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ SINH SỐNG

Liền kề Geleximco quả là một sản phẩm thích hợp cho việc đầu tư cho thuê. Những người trung niên nên đầu tư vào những sản phẩm này để có thể kiếm lợi nhuận ổn định. Nếu bạn cũng muốn tham khảo những sản phẩm này hoặc một số sản phẩm khác như shophouse, biệt thự Geleximco thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu