0975.63.83.84

Liền kề Geleximco thu hút nhiều khách hàng mua nhà tiềm năng

Một trong những sản phẩm nhà ở chất lượng của vùng đất Tây thủ đô. Liền kề Geleximco đã trở thành tâm điểm trên thị trường địa ốc.

Khi khách hàng đã xác định được lợi thế của liền kề Geleximco

Chọn mua những căn liền kề Geleximco là lựa chọn thông minh của khách hàng. Một khi họ đã xác định đầy đủ các lợi thế cốt yếu từ những căn liền kề. Là một sản phẩm nhà ở đa diện tích và đa mục đích sử dụng.

Đầu tiên, đây là sản phẩm có chất lượng tốt. Các căn liền kề này được thiết kế và xây dựng một cách khoa học. Nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng từ đó cho ra những sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn.

Những căn liền kề Geleximco được xây dựng trên một khu đất rộng rãi. Nơi đây sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch của thành phố. Ngoài việc di chuyển thuận lợi cho sinh sống, ở đây có tiềm năng cho việc kinh doanh. Cư dân ở đây được tận hưởng không gian xanh trong lành. Bên cạnh đó là những tiện ích hấp dẫn được xây dựng trong khu đô thị. Với nhiều ưu điểm như vậy, hiếm có một địa điểm nào có được lợi thế như ở đây.

Tiềm năng đầu tư sinh lời của liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco được xây dựng trên mặt đường Lê Trọng Tấn. Các nhà đầu tư rất dễ nhận thấy tiềm năng mới của liền kề trong tương lai. Khu vực này càng về sau sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà mở rộng kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống….Khi đời sống cao các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, thể hình hay giáo dục sẽ rất phát triển.

XU HƯỚNG SỐNG NGHỈ DƯỠNG VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Hiện tại hoạt động đầu tư trên những căn liền kề Geleximco này cũng rất đa dạng. Có nhiều nhà đầu tư mua xong, mở dịch vụ tại tầng một, cho thuê ở các tầng trên. Có người vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê làm văn phòng. Các hoạt động đầu tư này đang có lợi nhuận rất lớn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A THÍCH HỢP CHO VIỆC ĐẦU TƯ

Thống kê  lãi suất cho thuê của những căn liền kề này đạt trên 10% năm. Lãi suất cùng tính thanh khoản cao khiến liền kề Geleximco có giá trị ngày một tăng trên thị trường. Đó là những tiềm năng mới của liền kề trong tương lai.

Close Menu