0975.63.83.84

Liền kề Geleximco thu hút giới đầu tư và khách hàng dịp cuối năm

Liền kề Geleximco ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn để sinh sống và đầu tư là bởi vị trí vàng, tiện ích đa dạng và không gian xanh.

Liền kề Geleximco khu vực có hạ tầng phát triển nhất phía Tây

Liền kề Geleximco ngày càng có giá

Liền kề Geleximco có giá bán ngày một tăng cao là do hưởng lợi về vị trí. Các căn liền kề được xây dựng trên trục đường chính Lê Trọng Tấn. Bên cạnh là đại lộ Thăng Long, hiện đại nhất Thủ đô. Một trong những tuyến đường huyết mạch nối liền ven đô với nội thành Hà Nội. Từ đây, có thể kết nối giao thương đến nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực. 

VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA BIỆT THỰ GELEXIMCO

Phía Tây đã được quy hoạch định hướng phát triển đến 2050. Tới đây, Hà Nội sẽ còn đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Tuyến Metro số 5 sẽ nối liền Nam Hồ Tây –  An Khánh đến Hòa Lạc. Đây là những tuyến đường quan trọng kích thích giá đất ở khu vực này tăng vọt.

KHU VỰC PHÍA TÂY MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG CHO CÁC CĂN LIỀN KỀ

Xung quanh liền kề Geleximco có rất nhiều dự án lớn đang được thi công hoàn thiện. Đó là các dự án lớn như: Vincity Sportia, Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh,Vinhomes Thăng Long,…Đây là những điểm hấp dẫn thu hút khách hàng về đây mở rộng kinh doanh. Mang đến môi trường sinh sống lý tưởng, kinh doanh thuận lợi có khả năng sinh lời rất cao. 

Liền kề Geleximco không gian xanh, đa tiện ích

Nội khu liền kề được chủ đầu tư quan tâm chăm chút một không gian xanh và hệ thống tiện ích chất lượng. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, liền kề Geleximco rất  gần gũi thiên nhiên. Những con đường rộng rãi thông thoáng chạy dài với vườn hoa, sân chơi, bãi cỏ  xanh mát. Xung quanh các căn liền kề là công viên rợp bóng cây xanh. 

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG XANH

Khu vực phía Tây đã thay đổi mạnh mẽ, trở thành một nơi sầm uất và hiện đại không hề thua kém nội đô. Dân cư liền kề Geleximco còn được hưởng trọn những tiện ích phong phú của nội ngoại khu. Đó là trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, phòng tập Gym,….

BIỆT THỰ GELEXIMCO NƠI QUY TỤ NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Ngoài ra với liên kết vùng hoàn hảo, cư dân liền kề cũng sẽ được hưởng nhiều tiện ích của các dự án xung quanh. Đặc biệt là các dịch vụ du lịch sinh thái như: Thiên đường Bảo Sơn, khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô,…Với những ưu thế vượt trội, khu vực này đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư về đây kinh doanh.

Close Menu