0975.63.83.84

Liền kề Geleximco thiết kế vững chắc phù hợp khí hậu Việt Nam

Liền kề Geleximco sản phẩm phổ biến của dự án. Đây là kiểu liên kết bền vững rất ấn tượng trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở dân cư.

KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH

Liền kề Geleximco – nhà ở của đa số dân cư

Những căn liền kề Geleximco khởi bán rất đúng thời điểm và hợp với người Việt. Điểm nổi bật của nhà liền kề là kiểu nhà ở có kết cấu hệ thống chặt chẽ. Móng liền móng, kết cấu thép giữa các gian nhà giằng chéo nhau. Đối với nước ta, kết cấu nhà kiểu bền chắc này rất hợp lý.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP

Việt Nam nằm trong vùng bão lụt. Bão càng ngày càng lớn có sức gió “siêu bão”. Ở trong nhà liền kề mọi người không phải lo lắng khi có gió bão. Sự liên kết vững chãi thành một khối, khiến nhà liền kề Geleximco không bị ảnh hưởng quá nhiều.

LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG LẠI CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN

Ngoài sự vững chãi của căn nhà, dân cư liền kề còn rất gần gũi nhau. Họ thân thiện, bắt tay đoàn kết với nhau. Mọi nhà chung sân chung tường sớm hôm quây quần sống vui vẻ hòa đồng. Một nét truyền thống vốn đã truyền từ đời này sang đời khác của người Việt ta. Nhà liền kề mang đậm cuộc sống cộng đồng, thân thiện.

Giá trị vững bền tại liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco là sản phẩm nằm ở vị trí đẹp nhất khu đô thị. Xung quanh dự án hệ thống giao thông đã được nâng cấp rất hiện đại và đồng bộ. Có thể kể đến những tuyến đường như đường Lê Trọng Tấn, các tuyến vành đai, Đại lộ Thăng Long…Vị trí đẹp mang đến giá trị cuộc sống của khu liền kề.

VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Vì nằm gần các tuyến đường huyết mạch, bạn có thể di chuyển tới các quận nội thành hay các tỉnh lân cận rất dễ dàng. Điều này sẽ giúp cho công việc đi lại, làm ăn thuận lợi. Nếu gia đình có nhu cầu du lịch, giải trí thì gần đó có nhiều địa điểm hấp dẫn. 

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN KHÔNG GIAN XANH CÙNG NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Ngoài ra, liền kề Geleximco còn được đầu tư hệ thống tiện ích hấp dẫn. Đó là trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, phòng tập gym,…. Cư dân liền kề còn được hưởng nhiều tiện ích của các dự án xung quanh. Cảm nhận cuộc sống tiện nghi trong tầm tay mỗi người. Chất lượng cuộc sống nơi đây ngày càng được nâng cao bền vững. 

Close Menu