0975.63.83.84

Liền kề Geleximco thích hợp với lối sống của người Việt Nam

Một trong những yếu tố mang đến sức hấp dẫn cho những sản phẩm Liền kề Geleximco là thiết kế kế phù hợp với lối sống dân cư.

Liền kề Geleximco mang đậm triết lý dựa vào nhau mà sống

Những căn liền kề Geleximco được xây dựng thành từng dãy dài. Các nhà gần nhau chung tường tạo thành một khối vững chắc. Diện tích nhà rất đa dạng từ 60m2 đến 175,2 m2. Cụ thể là những căn liền kề khu A có diện tích từ 104m2 đến 160m2. Liền kề khu B có diện tích từ 90m2 đến 120m2. Liền kề khu C có diện tích từ 54m2 đến 152m2. Liền kề khu D có diện tích từ 112m2 đến 175,2m2.

Người Viêt Nam có câu: “liệu cơm gắp mắm” diện tích đa dạng sẽ có nhiều lựa chọn. Vì mỗi người có điều kiện, hoàn cảnh, mục đích sử dụng khác nhau. Có điều bạn mua một căn, vài căn hay nhiều hơn; mua nhà để ở, hay đầu tư kinh doanh…các căn nhà của bạn đều chung lưng, đối cật với nhà bên cạnh. Lối kiến trúc này rất hợp với người Việt Nam. Một quốc gia 2 mặt nhìn ra biển. Lại nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nắng lắm mưa nhiều. Bão lốc luôn là mối đe dọa thường trực. Ở trong nhà liền kề mọi người không phải lo lắng khi có thiên tai. Mua những căn liền kề Geleximco là một lựa chọn thông minh của khách hàng người Việt. Ngoài sự vững chãi của căn nhà, dân cư liền kề sớm hôm có nhau. Tối lửa tắt đèn có nhau. Là phố đấy nhưng chung sân chung tường, chung hơi ấm gia đình. Nhà liền kề rất hợp với người Việt ta.

Liền kề Geleximco với quan niệm nhà và đất

Các căn liền kề Geleximco được xây dựng với 3 tầng và 1 tum. Đây là chiều cao vừa phải cho một gia đình người già có, trẻ con có. Các phòng được sắp xếp theo cách truyền thống hợp lý. Người cao tuổi ở dưới thấp, trẻ tuổi lên phòng cao hơn. Các cháu đi học, đi làm đều phải qua phòng ông bà, cha mẹ chào hỏi trước khi đi. Chiều về tất cả quây quần dưới phòng khách, ăn cơm ở phòng bếp. Như vậy căn liền kề có gian riêng tư, có gian gắn kết các thành viên trong gia đình.

Điều đặc biệt liền kề Geleximco đáp ứng được một quan niệm: Nhà và Đất. Dù gì, người Việt Nam vẫn thích ở nhà có đất, có sân, có chỗ trồng một vài cây cảnh. Sáng mai bước ra khỏi nhà, chân phải tiếp đất. Tuy nhiên điều mong mỏi nhất là: Nhà phải có trích lục đất. Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín vì thế cơ sở pháp lý của những căn liền kề được đảm bảo. Chủ sở hữu đóng tiền theo đúng tiến độ, khi liền kề được xây thô xong là sẽ được cấp ngay sổ đỏ. Vì thế liền kề của khu đô thị Geleximco là một sản phẩm đang được khách hàng quan tâm đặc biệt.

Close Menu