0902 139 299

Liền kề Geleximco thể hiện cách nhìn xa trông rộng của nhà đầu tư

Phía tây Hà Nội, có thêm những căn Liền kề Geleximco được thừa hưởng thiên lộc của Dự án Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn.

Liền kề Geleximco trên mảnh đất tiềm năng

Liền kề Geleximco nằm ở 2 phía trên trục đường Lê Trọng Tấn. Phải khẳng định Nhà đầu tư đã thể hiện được năng lực kinh doanh bất động sản của mình. Một xu hướng thời thượng hiện nay cho rằng ở nên tìm đất ngoại ô. Một khu vực không xa trung tâm, giao thông thuận tiện là tiêu chí hàng đầu. Cái nắng tháng 6 năm nay toàn cầu tăng 2,5 độ. Các bức tường lửa trong nội đô cộng nhiệt đã đẩy nhiệt độ lên trên 42 độ C. Và trong những năm tới đây, nhiệt độ đang còn tăng thêm. Trong điều kiện thay đổi khí hậu này Liền kề Geleximco là một cứu cánh.

Nơi đây có không gian thoáng đãng, cây xanh bố trí hợp lý. Hơn nữa nơi đây sở hữu nhiều điểm, nút giao thông chủ chốt của thành phố: Đường đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70…Trong đó, phải kể đến cách bố trí thông minh của nhà đầu tư: Căn liền kề- Biệt thự- Chung cư- Shophouse. Một loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh đang trở thành xu hướng thời thượng. Ưu điểm vượt trội của nó là phù hợp với cuộc sống năng động của con người hiện đại. Dự án Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn sẽ là sự xuất hiện đúng thời điểm trên mảnh đất tiềm năng này.

Chọn mua căn Liền kề Geleximco là lựa chọn thông minh

Các bạn là người thông minh, không cần dài dòng. Ở đây tôi chỉ hệ thống lại mấy lý do nên chọn mua Liền kề Geleximco.

Thứ nhất, người Việt Nam lo mua nhà trước hết là tiền. Bạn đừng lo, các căn liền kề này được đánh giá là có giá bán rất hợp lý. So với các căn liền kề của dự án khác trong cùng khu vực thấp hơn nhiều. Ngoài ra, bạn còn được hưởng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ.

Thứ hai, về vị trí Liền kề Geleximco như đã nói ở trên: Không xa Trung tâm, không gian hoàn hảo, đi lại thuận tiện.

LIỀN KỀ GELEXIMCO DÙ KHÔNG NẰM TRONG TRUNG TÂM NHƯNG VẪN THUẬN LỢI DI CHUYỂN
LIỀN KỀ GELEXIMCO DÙ KHÔNG NẰM TRONG TRUNG TÂM NHƯNG VẪN THUẬN LỢI DI CHUYỂN

Thứ ba, Liền kề Geleximco rất thuận lợi cho sinh hoạt và kinh doanh. Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn, các căn liền kề đều có mặt tiền đẹp và diện tích rộng. Rất gần tuyến đường vành đai 3.5 và Đại lộ Thăng Long nên thuận lợi cho di chuyển. Vì đây đều là những tuyến đường quan trọng giúp kết nối và giao thương. Từ đó mang đến lượng khách hàng lớn cho việc kinh doanh ở những căn liền kề này.

Thứ tư, các tiện ích ngoại khu và nội khu thật tuyệt vời. Liền kề Geleximco rất gần với trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi… Và những tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Tiện ích nội khu bao gồm: Hệ thống trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng…

Close Menu