0975.63.83.84

Liền kề Geleximco tận hưởng tiện ích ngoại khu không thể tuyệt vời hơn

Không chỉ được hưởng những tiện ích nội khu chất lượng. Cư dân liền kề Geleximco còn có tiện ích lý tưởng từ những dự án xung quanh.

Liền kề Geleximco nằm trong hạ tầng cơ sở phát triển

Nhiều người phải thừa nhận, liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm có vị trí đẹp. Bởi không chỉ được hưởng những tiện ích nội khu chất lượng mà còn có tiện ích ngoại khu tuyệt vời. Trước hết, liền kề Geleximco được hưởng lợi từ tiện ích của các dự án hạ tầng nơi đây.

ĐẠI LỘ THĂNG LONG - MỘT TRONG NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH GẦN KHU LIỀN KỀ
ĐẠI LỘ THĂNG LONG – TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH GẦN KHU LIỀN KỀ

Nằm rất gần với nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực. Đầu tiên là trục Lê Trọng Tân, một phần của vành đai 3,5 nối liền khu vực phía Tây với thủ đô Hà Nội. Giúp cho cư dân có thể di chuyển thuận lợi trong nội đô và các địa phương gần dự án. Tiếp theo đó là tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đây là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất Việt Nam. Con đường này kết nối, giao thương với nhiều quận, phường, xã ở thủ đô Hà Nội. Cư dân dễ dàng di chuyển vào nội đô hay đi các đến các tuyến về các tỉnh lân cận. Sự giao thương về kinh tế là cơ hội để cư dân liền kề có thể phát triển toàn diện hơn. Đây cũng sẽ là cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư có thể thu được một món lời hấp dẫn từ các căn liền kề Geleximco này.

Liền kề Geleximco được hưởng lợi từ các tiện ích văn hóa, xã hội

Trước nhất cư dân sinh sống tại liền kề Geleximco rất gần với khu nghỉ dưỡng Thiên đường Bảo Sơn. Tọa lạc tại Km8, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Tất cả đều hướng tới phục vụ dân cư xung quanh như: Thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công viên dưới nước. Trong đó nghỉ dưỡng sinh thái là nơi được ưa chuộng nhất.

 

LIỀN KỀ GELEXIMCO NGAY CẠNH THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Nếu muốn đi chơi xa, bạn có thể đưa gia đình tới các khu du lịch sinh thái phía Tây. Đó là các khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô, làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam… Vào mỗi dịp cuối tuần hay ngày lễ, ngày nghỉ, bạn có thể tới Hồ câu Thành Bạc. Xa nữa là bể bơi Hùng Bách. Gia đình nào có nhu cầu mua sắm thì rất phong phú. Ngoài các dịch vụ nội khu, bạn có thể đi Big C Thăng Long, TTTM the Garden, Landmark 72…Đi xem bóng đá thì đến SVĐ Mỹ Đình.

GẦN CÁC ĐIỂM DU LỊCH NGOẠI KHU HẤP DẪN
LIỀN KỀ GELEXIMCO GẦN CÁC ĐIỂM DU LỊCH NGOẠI KHU HẤP DẪN

Cư dân liền kề Geleximco còn được hưởng lợi nhiều tiện ích đến từ những dự án xung quanh như: Dự án Vincity Sportia , Bắc An Khánh, Vinhome Thăng Long, Nam An Khánh… Ngoài những tiện ích về giáo dục, sức khỏe còn có các tiện ích về vui chơi giải trí. Ngoài ra khu liền kề còn rất thuận lợi cho con em đi học đại học. Những người có nhu cầu khám chữa bệnh cũng được đáp ứng ngay, không phải đi xa.

Close Menu