0975.63.83.84

Liền kề Geleximco tác động làm thay đổi mạnh mẽ khu vực phía Tây

Thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày, liền kề Geleximco được đánh giá là đã làm thay đổi mạnh mẽ khu vực phía Tây.

KHU LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Liền kề Geleximco trong khu vực quy hoạch dài hạn

Liền kề Geleximco nằm trong giữa trung tâm vùng đất phía Tây. Khu vực đã được quy hoạch phát triển đến 2050. Tới đây, sẽ có mặt nhiều trụ cơ quan hành chính của Hà Nội và các Bộ ngành. Gần những công trình trọng điểm, trong đó có hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án bất động sản được cấp duyệt đầu tư.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHU ĐÔ THỊ QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

Trong tương lai khu vực Láng Hòa Lạc trở thành trung tâm công nghệ cao. Điều này sẽ mang đến nhu cầu ngày càng lớn về nhà ở. Với nhiều tiện ích về không gian sống xanh, liền kề Geleximco sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

HIỆU QUẢ SINH LỜI RÕ NÉT VỚI CÁC CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Với việc gần những dự án lớn thế này thì giá trị của những căn liền kề này sẽ gia tăng. Nguồn khách hàng đầu tư tại những căn liền kề này cũng sẽ càng đông. Khi đó không chỉ có những người có nhu cầu nhà ở thực sự mới tìm hiểu về liền kề. Những nhà đầu tư mua để kinh doanh, cho thuê có cơ hội sinh lời hiệu quả trong những căn liền kề này.

Liền kề Geleximco còn nhiều dự án có quy mô lớn

Liền kề Geleximco hiện đang là sản phẩm có tác động lớn đến khu vực. Trước hết rất thuận lợi cho sinh sống và kinh doanh. Sau đó là dễ di chuyển và không bị tắc đường. Trong tương lai, khu vực này càng ngày sẽ càng đông dân cư. Đây là điều kiện thuận lợi để thu hút các dự án lớn về đây.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG NỘI KHU HIỆN ĐẠI

Hiện tại, gần liền kề Geleximco đang xuất hiện với hàng loạt dự án lớn. Rồi đây sẽ còn đón nhiều công ty, khu công nghiệp mới. Kéo theo đó là một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc.

TÌM NHỮNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÓ CHUYÊN MÔN ĐỂ HIỂU RÕ HƠN

Mỗi năm, khu vực cần bổ sung một đội ngũ lao động lớn đảm bảo cho phát triển. Trong đó có các đối tượng tiềm năng như: Người nước ngoài, các chuyên gia, nhà khoa học, người thành đạt… Và đây chính là sức hút mới cho những căn liền kề có cơ hội phát triển bền vững.

Close Menu