0902 139 299

Liền kề Geleximco: Sinh sống hay thuê văn phòng đều phù hợp

Xu hướng chọn các căn hộ có thể sử dụng với nhiều mục đích hiện nay đang được nhiều người lựa chọn. Một nơi sống vừa có không gian đẹp, lại có nhiều tính năng vượt trội luôn khiến khách hàng thích thú. Và đó cũng là lý do vì sao liền kề Geleximco được yêu thích. Nơi đây vùa có thể ở, lại có thể sử dụng kinh doanh hiệu quả. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa cho việc đầu tư của mình.

Liền kề Geleximco đáp ứng được tiêu chuẩn cho cuộc sống chất lượng

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhà ở của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Các căn liền kề được chia đều cho cả 4 phân khu của khu đô thị. Bạn có thể lựa chọn ở bất cứ phân khu nào mà mình thích sao cho phù hợp với nhu cầu đi lại của mình. Được hưởng trọn vẹn những lợi thế của dự án. Do vậy, các căn liền kề này sẽ giúp đáp ứng một cuộc sống thực sự chất lượng và tròn vẹn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT
LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT

Thiết kế từng căn liền kề hiện đại và sang trọng, mỗi căn cao 3 tầng 1 tum và có diện tích đa dạng. Bên trong được bố trí các phòng một cách hợp lý, giúp đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày. Những căn hộ này phù hợp với gia đình trẻ hoặc có ít thành viên. Vừa tiết kiệm được chi phí lại giúp cư dân có được một cuộc sống chất lượng.

Nơi đây có đầy đủ những tiện ích hiện đại. Bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng thụ tốt nhất. Đó là các khu trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, giải khát, khu thể thao, bể bơi, sân bóng đá, trường học… Một thành phố thu nhỏ đang chờ đợi bạn khi về đây sinh sống.

Liền kề Geleximco sử dụng cho thuê văn phòng rất thích hợp

Đa số các căn liền kề Geleximco đều nằm ở vị trí đẹp trong mỗi phân khu của dự án. Đó là dọc các trục đường chính nội khu và đường Lê Trọng Tấn. Và chính những lợi thế này giúp cho hoạt động cho thuê liền kề diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra, nơi đây còn tập hợp hệ thống giao thông hiện đại, có sự kết nối với nhau giúp cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm thêm thuận lợi.

THIẾT KẾ CÁC CĂN LIỀN KỀ THÍCH HỢP ĐỂ CHO THUÊ VĂN PHÒNG
THIẾT KẾ CÁC CĂN LIỀN KỀ THÍCH HỢP ĐỂ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

618 căn liền kề được chủ đầu tư Geleximco xây dựng rất tỉ mỉ. Với diện tích từ 60m2 đến 120m2 rất thích hợp để làm văn phòng cho thuê. Với thiết kế tối ưu có thể đón nắng và gió tự nhiên vào nhà. Càng làm cho hoạt động cho thuê có thể diễn ra thuận lợi hơn.

Khu liền kề còn được xây dựng ở khu vực hành chính mới của thủ đô. Nơi hiện hữu các cơ quan ban ngành, bộ, công ty lớn… trong tương lai. Đây là một lợi thế lớn để các căn liền kề có thêm sức hút với mọi khách hàng.

Liền kề Geleximco đáp ứng cả 2 tiêu chí sinh sống và cho thuê căn hộ

Liền kề Geleximco quả là một sản phẩm nhà ở đa năng. Bạn vừa có thể sinh sống, lại vừa có thể làm văn phòng đều rất tiện lợi. Hoặc để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể sử dụng tầng 1 để làm văn phòng và sinh sống ở các tầng trên. Mọi hoạt động vẫn có thể diễn ra thông suốt mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Lựa chọn ngay các căn liền kề để có được một cuộc sống tốt đẹp nhé. Ngoài ra, chúng tôi vẫn cung cấp các sản phẩm biệt thự Geleximco đến mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

 

Close Menu