0975.63.83.84

Liền kề Geleximco: Sinh sống hay đầu tư đều rất thích hợp

Một căn hộ với đa lợi ích và đa loại hình sẽ là ưu tiên hàng đầu để khách hàng lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ muốn căn hộ của mình có thể vừa sinh sống chất lượng, vừa đầu tư sinh lợi. Vậy thì liền kề Geleximco là một lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua. Được thừa hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn. Sản phẩm này sẽ là công cụ đắc lựa để khách hàng tích lũy tài sản trong tương lai.

Liền kề Geleximco mang đến hiệu quả đầu tư tức thì

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội những năm gần đây đang rất phát triển. Đây cũng là nơi có tốc độ đô thị hóa và thu hút khách hàng cao nhất. Hàng loạt các dự án đang được xây dựng tại đây rất hiện đại và đồng bộ. Trong đó, những căn liền kề Geleximco của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nổi bật hơn cả. Đến với khu liền kề, bạn sẽ thấy có rất nhiều tiềm năng ấn tượng mà không nơi nào có.

Đến với khu liền kề, bạn có thể đầu tư dài hạn với nhiều cách khác nhau. Có thể là cho thuê lại mắt bằng theo tháng hoặc cho thuê nhà ở dài hạn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn cảm thấy sinh lời tốt hơn mà lựa chọn. Cư dân về đây sinh sống ngày một đông hơn, do vậy hình thức kinh doanh cũng rất hợp lý.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ RẤT NHIỀU THUẬN LỢI ĐỂ ĐẦU TƯ
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ RẤT NHIỀU THUẬN LỢI ĐỂ ĐẦU TƯ

Cùng điểm qua một số lợi thế để đầu tư của khu liền kề này:

+ Xung quanh là nhiều dự án lớn cũng nhu các công trình đường xá, hạ tầng…Tất cả đều có tác động tích cực đến các căn liền kề.

+ Các căn liền kề có vị trí đẹp, lại nằm ở trung tâm phía Tây của thủ đô. Nhiều trục đường lớn có khả năng kết nối cao hiện hữu tại đây như: Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, đường 70, đường 32… Giúp giao thông đi lại thêm thuận lợi hơn.

+ Là khu hành chính mới của thủ đô nên rất được quan tâm, đầu tư về cơ sở hạ tầng.

Liền kề Geleximco mang lại những giá trị sống đích thực

Không chỉ là sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả, liền kề Geleximco còn được kiến tạo để trở thành nơi sống chất lượng. Không gian xanh mát, cảnh quan đẹp đã giúp nơi đây thu hút khách hàng hiệu quả. Cũng là tiền đề để kiến tạo nên một cuộc thật sự chất lượng và gắn kết gia đình. Chủ đầu tư Geleximco  đã kiến tạo nên một cảnh quan rất ấn tượng mà không nơi đâu có được.

CÁC CĂN LIỀN KỀ RẤT THÍCH HỢP ĐỂ SINH SỐNG LÂU DÀI
CÁC CĂN LIỀN KỀ RẤT THÍCH HỢP ĐỂ SINH SỐNG LÂU DÀI

Hệ thống cây xanh được xem như lá phổi cung cấp không khí trong lành cho toàn khu đô thị. Dù ở tại phân khu nào bạn cũng có thể cảm nhận rõ được điều đó. Giúp cư dân được hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp và an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là lý do vì sao mà những gia đình có người già và trẻ nhỏ rất thích sống tại đây.

618 căn liền kề được chia đều cho cả 4 phân khu khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn một cách hợp lý và phù hợp nhất. Dù lựa chọn như thế nào thì vẫn được hưởng trọn vẹn tiện ích và không gian xanh. Diện tích các căn trong khoảng từ 60m2 đến 175,2m2. Bạn có thể chọn tùy vào số lượng thành viên trong gia đình và mức độ sinh hoạt.

Mách bạn các lựa chọn những căn liền kề phù hợp

Có thể nói, sử dụng liền kề Geleximco để sinh sống hay để đầu tư đều rất thuận tiện. Do vậy, rất nhiều khách hàng không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu này. Hiện nay, các căn liền kề đang được bán rộng rãi trên thị trường bất động sản Và đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp.

CÁCH LỰA CHỌN MỘT CĂN LIỀN KỀ PHÙ HỢP RẤT CẦN THIẾT
CÁCH LỰA CHỌN MỘT CĂN LIỀN KỀ PHÙ HỢP RẤT CẦN THIẾT

Tùy vào mục đích sử dụng và nguồn tài chính mà bạn có để có thể chọn được những căn liền kề thích hợp nhất. Bên cạnh đó, hãy nghe thêm tư vấn của những người có kinh nghiệm để sử dụng được hiệu quả. Và đừng quên tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, shophouse… nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu