0975.63.83.84

Liền kề Geleximco sinh sống hay đầu tư đều có kết quả tốt đẹp

Liền kề Geleximco nổi lên trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô, được sự quan tâm của người có nhu cầu nhà ở và kinh doanh.

Uy tín chủ đầu tư thu hút khách hàng đến với liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco trong con mắt người Hà Nội

Liền kề Geleximco được khách hàng đặt ra nhiều tiêu chí để lựa chọn. Và đây chính là sản phẩm được vừa lòng nhiều người. Vừa làm nơi sinh sống tốt vừa đầu tư sinh lời. Bởi trước hết những sản phẩm này có vị trí rất thuận lợi. Liền kề nằm ngay trên trục đường chính của dự án. Tuyến đường Lê Trọng Tấn này rộng  rãi, có thể kết nối đến nhiều tuyến đường khác trong khu vực.

GIAO THÔNG THUẬN TIỆN GIÚP CƯ DÂN ĐI LẠI DỄ DÀNG

Những căn liền kề này còn nằm gần tuyến đại lộ Thăng Long. Con đường hiện đại nhất Hà Nội. Vì thế nhu cầu di chuyển của cư dân liền kề rất thuận lợi. Đồng thời cũng đưa đến nhiều hơn cơ hội cho các nhà đầu tư tại liền kề Geleximco này.

KHÔNG GIAN XANH MANG ĐẾN SỰ HÀI HÒA VÀ GIÀU SỨC SỐNG

Xung quanh những căn liền kề được dành nhiều diện tích cho trồng cây xanh. Đứng tại vị trí nào bạn cũng được tận hưởng bầu không khí trong lành. Điều này đáp ứng cả nhu cầu sinh sống và đầu tư của khách hàng vào những căn liền kề này.

Cho thuê hay kinh doanh tại liền kề Geleximco đều sinh lời

Nhiều ưu thế vượt trội so với các khu đô thị phía Tây nên đã thu hút lượng lớn cư dân về đây sinh sống. Nhà đầu tư vào đây với mục đích gì cũng đều có thể sinh lời. Liền kề Geleximco sẽ có tiềm năng tăng giá dài hạn. Bởi các nhà đầu tư đã nhìn thấy được đây là một khu vực có nhiều tiềm năng.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP

Liền kề Geleximco nằm khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh. Chủ đầu tư cho xây xen kẽ giữa các sản phẩm căn hộ khác như shophouse, chung cư, biệt thự. Những loại hình nhà ở này hiện đang “hot” trên thị trường. Đồng nghĩa với việc kinh doanh hay cho thuê nơi đây sẽ thu được lợi nhuận ổn định.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG

Các nhà đầu tư đến với liền kề mục đích cho thuê hay kinh doanh đều rất lợi thế. Bởi vùng đất Tây thủ đô đang có nhu cầu nhà ở rất cao. Lý do là bởi mấy năm nay khu vực này chứng kiến sự dịch chuyển của rất nhiều cơ quan ban ngành về đây. Hơn thế nữa còn có nhiều công ty, tập đoàn đa quốc xuất hiện. Đó là dấu hiệu đáng mừng cho những người làm chủ kinh doanh. 

Close Menu