0975.63.83.84

Liền kề Geleximco sản phẩm nhà ở phù hợp với nhiều khách hàng

Được mệnh danh là hàng “hot” của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, liền kề Geleximco có ưu thế bởi vì phù hợp với nhiều đối tượng.

TIỆN ÍCH MANG ĐẾN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỤ THỂ

Liền kề Geleximco đa dạng diện tích và mẫu nhà

Liền kề Geleximco nằm trong khu đất rộng rãi ở trung tâm phía Tây của thủ đô. Một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhất là các công trình giao thông và hạ tầng cơ sở. Khu liền kề xuất hiện như một điểm sáng của thị trường nhà ở cùng phân khúc nơi đây. Những căn liền kề không những đa diện tích mà còn phong phú mẫu nhà.

ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN LÀ NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN SỰ TĂNG GIÁ CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Liền kề Geleximco nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Với tổng số là 618 căn liền kề trên cả 4 phân khu A, B,C,D của dự án. Diện tích các căn cũng rất đa dạng từ 60m2 đến 175,5m2. Người có thu nhập trung bình cũng có thể mua. Các nhà đầu tư có cơ hội để lựa chọn, tính toán cho thuê và kinh doanh.

CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC CĂN LIỀN KỀ CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU

Các công ty có quy mô vừa và nhỏ với các văn phòng vừa phải cũng là địa chỉ để họ lựa chọn. Các căn liền kề có diện tích khác nhau là rất thích hợp trong điều kiện hiện nay.

Liền kề Geleximco đa dạng trong thiết kế

Với nhiều mục đích sử dụng, liền kề Geleximco được chú ý trong thiết kế. Các dãy phố được thay đổi mẫu mã, cách thức và bố trí sắp xếp hấp dẫn khách hàng.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D NHỮNG CĂN NHÀ HOÀN HẢO TRONG KHÔNG GIAN XANH

Các căn liền kề đều được thiết kế với những nét truyền thống pha trộn phong cách hiện đại. Mỗi căn hộ được xây dựng với diện tích khác nhau. Đây là thiết kế ngày nay được rất nhiều công trình lớn trên thế giới sử dụng. Mỗi dãy nhà mang đến một vẻ đẹp giúp cho tổng quan đô thị thêm đa dạng, hấp dẫn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP

Phía trước mỗi căn liền kề là đường chính nội khu rộng rãi. Hai bên là vỉa hè được trồng cây xanh cả 2 bên dọc theo tuyến đường. Với thiết kế đẳng cấp, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn không gian đẹp, tự nhiên. Trong việc kinh doanh thì mặt tiền và các con đường nội khu là rất khả quan. Hoặc vừa sinh sống vừa kinh doanh cũng rất thuận tiện. Thiết kế liền kề Geleximco là một trong những điểm cộng của chủ đầu tư.

Close Menu