0975.63.83.84

Liền kề Geleximco sản phẩm nhà ở đa dạng, đa dụng

Sinh sống thuận lợi, đầu tư sinh lời hiệu quả, nhiều diện tích, giá cả vừa phải, liền kề Geleximco – một sản phẩm có nhiều lợi thế.

Uy tín chủ đầu tư thu hút khách hàng đến với liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco đa dạng về diện tích, kiểu dáng

Liền kề Geleximco được xây dựng ở cả 4 phân khu diện tích rất đa dạng. Các căn chỉ từ 60m2 đến 175,5m2. Đây là những yếu tố rất quan trọng để các chủ sở hữu căn hộ tính toán để lựa chọn cho phù hợp.

Liền kề Geleximco khu vực có hạ tầng phát triển nhất phía Tây

Diện tích nào sẽ phát huy được thế mạnh để ở, kinh doanh. Vùng đất phía Tây thủ đô này ngày càng xuất hiện nhiều hơn các công ty tư nhân. Các công ty có quy mô vừa và nhỏ lại chỉ cần một diện tích văn phòng vừa phải. Các căn liền kề có diện tích khác nhau là rất thích hợp.

KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH

Các căn liền kề này được thiết kế và xây dựng một cách bài bản, cẩn thận. Kiểu kiến trúc được khéo léo pha lẫn giữa hai phong cách Á- Âu ấn tượng. Những nét truyền thống pha trộn phong cách hiện đại. Mỗi căn liền kề Geleximco mang đến một vẻ đẹp riêng. Làm cho khung cảnh tổng quan toàn khu thêm phong phú, hấp dẫn.

Đặc biệt, mật độ xây dựng ở đây khá thấp giúp quang cảnh thêm thông thoáng hơn. Phía trước mỗi căn liền kề là đường chính nội khu rộng rãi. Hai bên là vỉa hè rộng 4m được trồng cây xanh song song cả 2 bên dọc theo tuyến đường. Chính vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Liền kề Geleximco đa dụng với người sở hữu

Mua những căn liền kề Geleximco là một lựa chọn hợp thời của Người Việt. Đặc thù của nhà liền kề là có kết cấu liên hoàn chặt chẽ. Móng liên hoàn, kết cấu thép giữa các gian nhà liên hoàn.

Ngoài sự vững chãi của căn nhà, dân cư liền kề cũng đoàn kết với nhau. Mọi người sống vui vẻ đoàn kết. Mọi nhà chung sân chung tường, sớm hôm có nhau. Một nét truyền thống vốn đã truyền từ đời này sang đời khác của người Việt ta. Nhà liền kề mang đậm cuộc sống cộng đồng, thân thiện.

Các nhà đầu tư thì nhìn nhận lại khác. Ở đâu có dân cư đông chắc chắn sẽ có nhu cầu mua sắm cao. Ở đây hạ tầng cơ sở, giao thông phát triển lại rất gần khu công nghiệp, trung tâm văn hóa. Nguồn khách hàng lớn này sẽ thúc đẩy việc mở cửa hàng tại những căn liền kề Geleximco này là rất khả thi.

XUNG QUANH KHU LIỀN KỀ LÀ NHIỀU DỰ ÁN LỚN KHÁC

Nơi đây sắp tới còn là khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Ngoài các công ty, xí nghiệp còn có các cơ quan ban ngành, trụ hành chính khu vực, các khu đô thị… Quy hoạch này có ảnh hưởng rất lớn đến giá cả bất động sản. Chính vì thế các nhà đầu tư sẽ mua nhà cho thuê, lướt sóng đều sinh lời rất cao.

Close Menu