0975.63.83.84

Liền kề Geleximco: Sản phẩm độc đáo thêm nhiệt cho thị trường BĐS

Liền kề Geleximco đã không còn là một cái tên quá xa lạ trên thị trường BĐS. Thế nhưng nó vẫn được nhắc đến rất nhiều bởi khách hàng và các nhà đầu tư. Cho dù  có nhiều dự án mới đang được xây dựng và có quy mô hơn. Thế nhưng khu liền kề của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn vẫn là sản phẩm nhà ở tăng nhiệt cho thị trường BĐS phía Tây.

Liền kề Geleximco có được sự hài hòa giữa tiện ích và không gian xanh

Liền kề Geleximco có thể sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Khách hàng có thể mua để sinh sống, để cho thuê làm văn phòng, để kinh doanh… đều được. Và để thuận tiện hơn cho những mục đích đó thì phải đáp ứng đủ tiện ích và không gian sống. Khu liền kề được xây dựng ven đô, chính vì thế mà nơi đây có diện tích rộng lớn đủ để kiến tạo nên không gian xanh. Những hàng cây xanh mát nằm ở ven đường nội đô và xung quanh các căn liền kề.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ KHÔNG GIAN XANH VÀ TIỆN ÍCH HÀI HÒA
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ KHÔNG GIAN XANH VÀ TIỆN ÍCH HÀI HÒA

Đây là điều rất khác biệt mà không phải khu đô thị nào cũng làm được. Bạn sẽ cảm nhận được những điều tốt đẹp nhất khi lựa chọn nơi đây. Đó là nguồn không khí chất lượng, không khói bụi, không ô nhiễm. Là nơi vui chơi cho con trẻ và mọi người trong gia đình.

Tuy mang đến cuộc sống yên bình nhưng nơi đây lại không hề tẻ nhạt. Bởi ngoài không gian xanh, khu liền kề còn gây ấn tượng với hệ thống tiện ích chất lượng. Chỉ với vài bước chân, cuộc sống của gia đình bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Những tiện ích hiện đại nhất được xây dựng ngay tại đây như: trung tâm thương mại, trường học, shophouse, gym, spa… Những tiện ích này chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống trong mơ cho nhiều gia đình.

Chủ đầu tư uy tín tạo thêm lòng tin cho khách hàng

Với những căn hộ đang được xây dựng thì chủ đầu tư đóng vai trò rất quan trọng để tạo lòng tin cho khách hàng. Bởi vậy, liền kề Geleximco mới được đánh giá cao và được nhiều người yêu mến. Chủ đầu tư của dự án Geleximco chính là Tập đoàn Geleximco – Một trong những ông lớn của thị trường BĐS nước ra. Từ khi bắt tay vào xây dựng đến nay, tập đoàn này đã luôn mang đến sự án tâm cho khách hàng cả về tiến độ và chất lượng công trình.

CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN TẠO LÒNG TIN CHO KHÁCH HÀNG
CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN TẠO LÒNG TIN CHO KHÁCH HÀNG

Thêm vào đó những căn nhà được xây dựng và sắp xếp đúng theo bản thiết kế. Tuyệt đối không có chuyện sai lệch bản thiết kế và ảnh hưởng đến môi trường sống của cư dân đô thị. Mỗi căn nhà khi được bàn giao đều đã được làm sổ đỏ và có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Giúp cho cư dân có thể sử dụng theo những mục đích khác nhau

Xung quanh liền kề Geleximco là những dự án có tầm ảnh hưởng lớn

Xung quanh liền kề Geleximco cũng đang dần hình thành nhiều dự án chất lượng. Các dự án này đều được đầu tư với quy mô lớn và đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng. Có thể kể đến một số dự án nổi trội như: Vinhomes Smart City, Vincity Sportia, Bắc An Khánh… Những dự án này sẽ hỗ trợ để cùng nhau phát triển và thu hút nhà đầu tư.

XUNG QUANH LÀ NHIỀU DỰ ÁN LỚN NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO
XUNG QUANH LÀ NHIỀU DỰ ÁN LỚN NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Không chỉ vậy, nơi đây còn đang được xây dựng trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông. Đây được xem là một trong những trung tâm giải trí lớn nhất khu vực này. Sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng về đây.

Bạn đã hiểu vì sao những căn liền kề Geleximco lại không hạ nhiệt chưa? Vậy thì hãy đến ngay với chúng tôi để chọn được những căn vị trí đẹp nhất nhé. Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn rất nhiều căn biệt thự Geleximco để khách hàng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Close Menu