0975.63.83.84

Liền kề Geleximco phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu nhà ở

Với những người về hưu hay gia đình trẻ, sở hữu căn liền kề Geleximco vừa túi tiền luôn là sản phẩm hoàn hảo cho cuộc sống gia đình.

 

Liền kề Geleximco mang lại cuộc sống thoải mái cho những gia đình trẻ

Giới trẻ ngày nay, nhất là những người đã lập gia đình phải chịu nhiều áp lực. Cuộc sống bộn bề những lo toan. Nào phải nỗ lực trong chuyên môn, nghiệp vụ thời công nghiệp 4.0. Nào lo ăn học cho con cái, giúp đỡ bố mẹ già yếu. Họ phải làm việc cả ngày trong các tòa nhà cao tầng, nhộn nhịp những người và xe cộ. Chính vì thế việc lựa chọn một chốn đi về bình an là mơ ước của các gia đình trẻ. Sau một thời gian tìm hiểu nhiều gia đình trẻ đã chọn liền kề Geleximco. Những căn liền kề nơi đây có tiện ích đồng bộ, đẳng cấp như: Trường học, sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại…Cảnh quan thoáng mát, không gian tràn ngập màu xanh.

Giới trẻ hiện nay, nhu cầu, phạm vi hoạt động là rất lớn và rộng. Họ phải đi học, đi làm hàng ngày, giao lưu, mua sắm. Ngoài ra các ngày nghỉ gia đình thường đến những địa điểm vui chơi giải trí. Vì thế họ muốn tìm một nơi có hệ thống giao thông thuận tiện phục vụ cho nhu cầu cho đi lại. Liền kề Geleximco là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Nơi đây các chủ nhân nhí đi học rất gần. Giao thông thuận lợi ch người lớn đi làm. Chiều về qua chợ, siêu thị mua sắm ngay nội khu. Những căn liền kề thực sự là nơi gắn kết được tình cảm gia đình.

Liền kề Geleximco giải pháp bình yên cho người về hưu

Người về hưu và gia đình trẻ có nét tương đồng. Đây là hai đối tượng kinh tế không dư dật nhiều. Một bên là mới lập gia đình, trăm ngàn thứ phải lo toan, tự lập. Một bên đã hoàn thành công tác về nghỉ chế độ hưu trí. Lương bảo hiểm thấp, các khoản thu nhập thêm không còn. Lúc này chỉ cần mua một căn hộ dưới 100m2. Số tiền không quá cao là có thể vui tuổi già được rồi. Điều quan tâm của người cao tuổi là sống vui, sống khỏe và bình yên. Những căn liền kề Geleximco phía Tây Thủ đô đã đáp ứng được những yêu cầu đó.

Chủ đầu tư cho xây dựng các căn liền kề với nhiều diện tích khác nhau. Có điều dù diện tích 60m2 hay lớn hơn các căn hộ vẫn đảm bảo sự thông thoáng, tiện nghi. Khi đã thực hiện trả tiền theo các bước, gia chủ nhận sổ đỏ ngay. Bầu không khí trong lành nơi đây rất có ích cho người cao tuổi. Theo đó cây xanh được trồng khắp nơi từ nơi công cộng, đường đi cho đến khuôn viên từng căn nhà. Cư dân sinh sống thoải mái, không lo lắng về sức khỏe.

Ngoài ra, chủ đầu tư rất chú trọng vấn đề an ninh ở mức cao nhất. Hệ thống camera được lắp đặt ở những khu vực trọng yếu. Đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24h sẵn sàng xử lý các vụ việc xảy ra. Đây chính là điểm mạnh mà chỉ có ở cư dân liền kề Geleximco.

Close Menu