0975.63.83.84

Liền kề Geleximco ở gần nhau, đẹp lối sống cộng đồng người Việt

Liền kề Geleximco hợp với gia đình trẻ, người về hưu, công chức, viên chức… Với thiết kế nhà gần nhau, lối sống ở đây trở nên thân thiện. 

TIỆN ÍCH MANG ĐẾN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHO KHU LIỀN KỀ

Liền kề Geleximco có thiết kế rất ấn tượng

Thiết kế rất hợp với đa số người có nhu cầu nhà ở. Đó chính là một lý do Liền kề Geleximco ngày càng có nhiều khách hàng. Các căn liền kề đều được thiết kế đẹp, chắc chắn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH

Tuy nhiên, đặc tính “ăn chắc, mặc bền” mới thật sự lôi cuốn khách hàng. Do làm ăn khó khăn, thiên tai khắc nghiệt, người Việt từ xa xưa đã có lối sống cộng đồng. Họ hợp tác, dựa vào nhau để tồn tại. Lúc có kẻ thù thì đoàn kết chống lại. Khi yên ổn thì chung lưng đấu cật làm ăn, xây dựng cuộc sống.

KHÔNG GIAN XANH MÁT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Liền kề Geleximco có thiết kế liên hoàn chặt chẽ. Từ móng, đến mái kết cấu thép giữa các gian nhà đều được kết cấu liền mạch. Đặc biệt với vùng khí hậu nhiều bão như nước ta, kết cấu này rất hợp lý.

KHU LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Sự vững chãi của căn nhà, liền kề cũng được ví như khối đoàn kết giữa các nhà với nhau. Mọi thành viên trong dãy liền kề quây quần sống vui hòa thuận. Mọi nhà sớm hôm tối lửa tắt đèn có nhau. Một nét truyền thống này của người Việt được thu nhỏ trong khu đô thị này.

Ngoài việc làm nơi ở liền kề Geleximco hợp với kinh doanh

Liền kề Geleximco được xây dựng ở 4 khu trên đường Lê Trọng Tấn. Khu vực này hiện đã được quy hoạch dài hạn. Trước hết, khu vực này đang nâng cấp, hoàn thiện hạ tầng cơ sở.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Dân cư di chuyển về đây ngày càng đông. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà kinh doanh mở rộng dịch vụ nhà hàng, ăn uống, làm đẹp… Hiện tại hoạt động đầu tư trên những căn liền kề này cũng đã phát triển mạnh mẽ.

Liền kề Geleximco thu hút nhiều khách hàng mua nhà tiềm năng

Sở hữu các căn liền kề Geleximco, khách hàng chủ động tính toán theo mục đích của mình. Họ mở dịch vụ tại tầng một, cho thuê ở các tầng trên. Nhiều người vừa làm nhà ở vừa kinh doanh và cho thuê làm văn phòng. Các hoạt động đầu tư này đang có lợi nhuận rất lớn. Chính từ lãi suất cùng tính thanh khoản cao khiến nhà liền kề có giá trị ngày một tăng trên thị trường. 

Close Menu