0902 139 299

Liền kề Geleximco nơi tạo dựng mọi ước mơ trong cuộc đời

Khách hàng đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều bởi người ta cảm nhận được sự ổn định, an cư khi sinh sống, kinh doanh ở đây.

Đảm bảo an cư bền vững tại liền kề Geleximco

Dù bạn mua nhà với mục đích gì thì liền kề Geleximco đều là một tài sản cố định có giá trị. Đây là tài sản chứa đựng bao nhiêu công sức, trí tuệ của cả gia đình. Vì vậy trước khi giao tiền phải xem xét, lựa chọn cẩn thận.

Các cụ ta đã nói “có an cư mới lạc nghiệp”. Người ta muốn làm việc lớn trước hết phải có chỗ ở đã đầy đủ tính pháp lý. Thiết kế, thi công; tiện ích và không gian sản phẩm liền kề thật sự đảm bảo.

Không gian xanh nâng tầm cuộc sống tại liền kề Geleximco

Đến với những căn liền kề Geleximco tính pháp lý được đảm bảo trước hết. Chủ đầu tư thể hiện ngay trong phong cách làm việc, tính minh bạch của dự án. Đối tác của  Dự án Geleximco là nhà thầu uy tín, xây dựng đẹp, đảm bảo sự bền vững cho từng căn liền kề. Sau khi chủ sở hữu ưng ý, giao tiền sẽ nhận sổ đỏ ngay. Sinh sống trong một không gian xanh lý tưởng. Bạn sẽ yên tâm chắp cánh thực hiện những ước mơ của cuộc đời.

Liền kề Geleximco – sản phẩm nhà ở lý tưởng

Liền kề Geleximco được xây dựng trong không gian gần gũi thiên nhiên. Không gian sinh sống nơi đây đảm bảo được sự tiện nghi và cuộc sống hiện đại. Bởi khu đô thị Geleximco Lê Trọng là một khu đô thị có chuỗi tiện ích hấp dẫn. Đó là những tiện ích nội khu hoàn hảo và những tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ các khu đô thị xung quanh.

Cư dân sinh sống tại liền kề Geleximco yên tâm đi làm, không lo con cái phải đi học xa. Nơi đây trường học ngay trong nội khu, nếu chọn trường xa nhà đã có nhà trường đưa đón.

Xung quanh khu biệt thự các cháu tha hồ lựa chọn học thêm những môn mà chúng ưa thích như: Tiếng Anh, âm nhạc, hội họa, các lớp võ truyền thống…Hàng ngày ngoài giờ đi học, các cháu có thể chạy bộ, bơi lội, chơi cầu lông, bóng đá. Thật sự đây là địa chỉ lý tưởng cho trẻ phát triển toàn diện.

Close Menu