0975.63.83.84

Liền kề Geleximco nơi nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ tuổi thơ

Hiện nay những gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà rất lớn. Những căn liền kề Geleximco xứng đáng sẽ là nơi chắp cánh ước mơ tuổi thơ.

Khách hàng đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều hơn

Liền kề Geleximco đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập

Khi mua nhà để sinh sống, kinh doanh người ta nghĩ  ngay đến gần trường học. Chủ đầu tư cũng vậy, muốn bán được sản phẩm, nơi ấy phải thuận lợi cho việc học hành. Gia đình trẻ hiện nay, nhu cầu học tập cho con là hết sức bức thiết. Liền kề Geleximco nằm trên địa bàn có các cơ sở đào tạo phân bổ rất đều.

NHU CẦU MUA NHÀ HIỆN NAY CỦA KHÁCH HÀNG

Hệ thống trường học nội khu xây dựng rất khang trang, giáo viên được tuyển chọn. Cư dân nhí còn có thể lựa chọn những môi trường giáo dục ngoại khu. Bởi xung quanh liền kề có rất nhiều dự án và khu đô thị lớn khác. Các cơ sở giáo dục ở đây đều xây dựng theo mô hình trường học đa cấp. Chỉ cần đi bộ, các em có thể tiếp cận được với môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại và an toàn.

Xung quanh khu liền kề Geleximco có rất nhiều trường điểm từ mầm non đến đại học. Đó là Trường liên cấp America School, Olympia; Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ; Trường quốc tế Nhật Bản. Bậc đại có Đại học Sư phạm-ĐHQG, Đại học FPT, Đại học Ngoại ngữ,…

Liền kề Geleximco và tiện ích phục vụ tuổi thơ

Ở những căn liền kề Geleximco là các em nhỏ sẽ tiếp cận cuộc sống thiên thần của tuổi thơ. Bởi nơi đây có đầy đủ những tiện ích chất lượng nhất. Các em nhỏ không cần phải đi đâu quá xa. Ngay trong nội khu có đầy đủ sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, sân bóng đá,…Tại đây các em kết nối bạn bè, thành lập các nhóm học tập, vui chơi.

Ngoài tiện ích nội khu, liền kề Geleximco rất gần với tiện ích ngoại khu hiện đại. Đó là các tiện ích từ dự án Vinhomes Thăng Long, Vincity Sportia, Bắc An Khánh, Nam An Khánh,… ngay cạnh cũng rất phong phú.

KHU VUI CHƠI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN RẤT GẦN VỚI CÁC CĂN LIỀN KỀ

Ngày nghỉ, gia đình cho các em tham gia các trò chơi ở khu Thiên đường Bảo Sơn. Khu vui chơi này chỉ cách dự án Geleximco chừng 1,5 km. Trong vùng đất phía Tây này còn có rất nhiều khu du lịch sinh thái, khu thể thao, bể bơi bốn mùa. Thật tuyệt với tuổi thơ khi được sinh sống trong liền kề Geleximco.

Close Menu