0975.63.83.84

Liền kề Geleximco nơi kết nối vùng, kết nối tình cảm dân cư

Liền kề Geleximco sở dĩ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là vì những sản phẩm này được xây dựng ở vị trí đắc địa.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

Vị trí kết nối vùng lý tưởng của liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Bởi những sản phẩm này được quy hoạch và xây dựng ở vị trí đắc địa nhất khu vực Tây thủ đô. Đây là khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ.

Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Nơi đây sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch của thành phố: Đường đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường 70. Do đó, vấn đề đi lại giữa khu liền kề vào nội đô hay đến các tỉnh lân cận được thuận lợi và dễ dàng hơn.

HỆ THỐNG HẠ TẦNG XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO HIỆN ĐẠI

Khu vực này đã được quy hoạch định hướng phát triển đến năm 2050. Theo đó, Hà Nội đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới. Trong đó có Metro tuyến số 5: Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Hòa Lạc. Dân cư di chuyển không lo ùn tắc, bụi bặm. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng tìm đến liền kề Geleximco sinh sống và kinh doanh.

Liền kề Geleximco tạo ra sự kết nối với con người

Liền kề Geleximco ra đời sẽ là một mở đầu cho một chương mới dành cho lớp trẻ thành đạt. Sở hữu một nơi an cư mới hội tụ đầy đủ các giá trị văn hóa, đời sống và kinh doanh.

BIỆT THỰ GELEXIMCO KIẾN TẠO NÊN CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Ngày nay, thế hệ kế nghiệp tương lai ở vùng đất của Hà Nội rất khát vọng an cư và vươn ra biển lớn. “Nhà”  không chỉ là “tổ ấm”, mà còn là nền tảng để dựng xây cơ nghiệp vững bền. Có “An cư” mới “lạc nghiệp”, mới kiến tạo sự thịnh vượng, phồn vinh vững bền cho con em họ. Đó cũng là lý do những căn liền kề được lòng nhiều người, kết nối họ với nhau.

TÌM NHỮNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÓ CHUYÊN MÔN ĐỂ HIỂU RÕ HƠN

Đặc biệt, tại liền kề Geleximco chủ đầu tư lại còn cho xây dựng rất nhiều tiện ích công cộng. Các thành viên giữa các gia đình có cơ hội làm quen với nhau. Từ đó sẽ tạo dựng thêm các quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh. Tình cảm gia đình, cá nhân, cộng đồng càng thêm gắn kết. Sáng sáng, chiều chiều các gia đình có thể tham gia thể dục thể thao, cùng nhau chuyện trò vui vẻ. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự cho khu đô thị Geleximco.

Close Menu