0975.63.83.84

Liền kề Geleximco nơi góp phần giảm nhiệt cuộc sống đô thị

Đô thị hóa khiến thành phố càng thêm nhiều nhà cao tầng. Giữa phố phường nhộn nhịp, các ngôi nhà san sát, cuộc sống gia tăng áp lực. Với việc sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn, cùng với không gian sống xanh, liền kề Geleximco nơi làm giảm nhiệt cuộc sống đô thị.

KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH

Đến với liền kề Geleximco là đến với thiên nhiên

Kinh tế phát triển, đô thị hóa nhanh, khiến thành phố càng thêm nhà cao tầng. Quỹ đất hạn hẹp, không gian xanh cũng không còn.

NỘI ĐÔ HÀ NỘI TẮC ĐƯỜNG, Ô NHIỄM

Giữa phố phường nhộn nhịp, nhà cửa san sát, cuộc sống gia tăng áp lực. Nhu cầu sống xanh đang được đặt lên hàng đầu của các gia đình. Không xa nội thành, những căn liền kề Geleximco một cứu cánh làm giảm nhiệt cuộc sống đô thị.

KHÔNG GIAN SỐNG THOÁNG ĐÃNG XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO

Về đó, bạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc. Hai hàng cây trên những con đường rộng rãi chạy dài. Những vườn hoa, sân chơi cỏ đã xanh rợp. Xung quanh các căn liền kề Geleximco là những con đường nội khu, công viên xanh mát. Các gia đình có thể cùng nhau dạo bộ, vui chơi, thể thao. Ngoài sự thư thái, nơi đây còn mang đến sức khỏe cho mọi người trong cộng đồng.

Tiện ích đa dạng mát lòng người liền kề Geleximco

Những căn liền kề Geleximco nằm giữa khoảng xanh thật hiếm hoi ở đô thành. Nơi đây đứng vị trí nào cũng rộng rãi, mát mẻ, không gian trong lành. Mặc dù được đầu tư lớn trên một không gian diện tích rộng rãi, khu đô thị vẫn có những khoảng xanh được chăm chút kỹ lưỡng.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO

Không những thế, liền kề Geleximco còn được đầu tư rất nhiều tiện ích hiện đại. Đặc biệt quan tâm đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình như: Học hành, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện thể lực… Các em nhỏ không cần phải đi đâu quá xa. Ngay trong nội khu có đầy đủ sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, sân bóng đá,…

KHÔNG GIAN XANH MƯỚT QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO

Hằng ngày sau giờ làm việc căng thẳng, cả gia đình thong dong trong những công viên của dự án. Mọi người vui vẻ thư giãn, gắn kết tình cảm gia đình. Hơn nữa còn giúp mọi người xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Close Menu