0975.63.83.84

Liền kề Geleximco nơi giải tỏa những áp lực cuộc sống đô thị

Với việc sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn, cùng với không gian sống xanh, liền kề Geleximco nơi giải tỏa những áp lực cuộc sống đô thị.

Liền kề Geleximco đưa cuộc sống gần với thiên nhiên

Đô thị hóa, khiến thành phố càng thêm nhà cao tầng. Quỹ đất hạn hẹp, không gian xanh cũng không còn. Giữa phố phường nhộn nhịp, các ngôi nhà san sát, cuộc sống gia tăng áp lực. Nhu cầu sống xanh đang được đặt lên hàng đầu của các gia đình. Rất may, không xa nội thành, liền kề Geleximco một địa chỉ tin cậy, các bạn có thể sở hữu.

Nơi ấy, giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những con đường rộng rãi thông thoáng chạy dài. Những vườn hoa, sân chơi cỏ đã xanh mịn. Xung quanh các căn liền kề Geleximco là những con đường nội khu, công viên xanh mát.

Hàng ngày, gia đình bạn có thể cùng nhau dạo bộ, chơi đùa tại đây. Ngoài nâng cao sức khỏe nó còn mang đến sự gắn kết tình cảm gia đình. Chỉ có phục hồi sức lực cùng với thiên nhiên là bền vững.

Giảm nhiệt cuộc sống nhờ tiện ích nội khu liền kề Geleximco

Nằm cách trung tâm Thủ đô không xa, những căn liền kề Geleximco nằm giữa khoảng xanh thật hiếm hoi. Nơi đây nơi nào cũng rộng rãi, mát mẻ. Đó là lý do, có nhiều người lựa chọn về sinh sống tại đây. Cây xanh mang đến cho con người sự thư thái, dễ chịu. Hơn nữa còn giúp cho bạn có thể xua tan căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Không những thế, liền kề Geleximco còn được đầu tư rất nhiều tiện ích hiện đại. Đặc biệt quan tâm đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình như: Học hành, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện thể lực… Các em nhỏ không cần phải đi đâu quá xa. Ngay trong nội khu có đầy đủ sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, sân bóng đá,…

MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN CHO CƯ DÂN

Hằng ngày sau giờ làm việc căng thẳng, cả gia đình dạo chơi trong những công viên bên trong dự án. Mọi người vui vẻ thư giãn, gắn kết tình cảm gia đình.

Close Menu