0975.63.83.84

Liền kề Geleximco nơi đáp ứng đầy đủ về nhu cầu con người

Đang là một hiện tượng nổi lên ở phía Tây, những căn liền kề Geleximco là nơi ghi dấu ấn tốt nhất về khả năng phục vụ nhu cầu con người.

CÁC CĂN LIỀN KỀ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẸP VÀ HẤP DẪN

Liền kề Geleximco nơi đáp ứng đầy đủ nhất về văn hóa

Khách hàng khi mua nhà để sinh sống, trước hết là nghĩ đến gần tiện ích văn hóa, giáo dục. Nơi ấy phải thuận lợi cho việc học hành, dã ngoại của học sinh. Hiện nay, nhu cầu học tập cho con trẻ là hết sức bức thiết. Liền kề Geleximco nằm trên địa bàn các cơ sở văn hóa, giáo dục đào tạo phân bổ đều khắp.

CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐANG CHỜ ĐÓN CƯ DÂN

Hệ thống trường học nội khu xây dựng rất khang trang, cơ sở vật chất rất tốt. Các em nhỏ còn có thể lựa chọn những môi trường giáo dục ngoại khu. Bởi xung quanh liền kề còn rất nhiều dự án khu đô thị lớn khác. Các cơ sở giáo dục ở đây đều xây dựng theo mô hình trường học đa cấp. Chỉ cần đi bộ, các em có thể tiếp cận được với môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại và an toàn.

Con em cư dân trong liền kề Geleximco có nhu cầu học cao hơn tha hồ lựa chọn: Trường liên cấp America School, Olympia; Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ; Trường quốc tế Nhật Bản,…Học Đại học là các trường Đại học Sư phạm-ĐHQG, Đại học FPT,…

Liền kề Geleximco và những tiện ích gắn liền tuổi thơ

Sống trong liền kề Geleximco là các em nhỏ đã tiếp cận cuộc sống tiện ích của tuổi thơ. Bởi nơi đây có đầy đủ những trang thiết bị chất lượng nhất, giúp cho cư dân nhí dễ dàng hưởng thụ. Các em nhỏ không cần phải đi đâu quá xa để tiếp thụ.

CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ ĐỦ ĐẦY KHI LỰA CHỌN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Ngay trong nội khu có đầy đủ sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, sân bóng đá,…Tại đây các em kết nối bạn bè, thành lập các nhóm học tập, vui chơi.

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VỚI HÀNG NGÀN TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Rất gần với liền kề Geleximco, tiện ích ngoại khu cũng rất phong phú và hiện đại. Đó là các tiện ích từ dự án Vinhomes Thăng Long, Vincity Sportia, Bắc An Khánh, Nam An Khánh,….

CƯ DÂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CÒN ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HẤP DẪN

Ngày nghỉ, gia đình cho các em tham gia các trò chơi ở khu Thiên đường Bảo Sơn. Khu vui chơi này chỉ cách dự án Geleximco chừng 1,5 km. Trong vùng đất phía Tây này còn có rất nhiều khu du lịch sinh thái, khu thể thao, bể bơi bốn mùa. Thật tuyệt với tuổi thơ khi được sinh sống trong khu đô thị Geleximco.

Close Menu